Chương trình du học hè tại Singapore ngày càng phổ biến và đa dạng với các bạn trẻ hay những bậc phụ huynh có con em mong muốn đi du học tại đất nước tuyệt vời này.

Du học hè Singapore

Du học hè Singapore

Nhằm đáp ứng được việc trải nghiệm thực tế và nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, Corp Gift Singapore đã cung cấp chương trình du học hè một cách toàn diện nhất như sau:

Chương trình chủ yếu tập trung dạy học, các bài học được kết hợp vừa học vừa chơi, mỗi buổi học là 1 chủ đề khác nhau sẽ tạo ra sự thích thú, tăng cường kỹ năng phản xạ Nghe – Nói – Đọc – Viết của các học sinh. Ngoài ra, những giờ học không ở trên lớp các học sinh sẽ được học hơn lớp 6 tiếng/ngày, các em sẽ có cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa vào mỗi buổi tối và cuối tuần. Chương trình này có lịch trình rất phong phú từ 1 tới 4 tuần tuỳ thuộc vào ý muốn của học sinh và gia đình của các em lựa chọn, chương trình được thiết kế phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi từ 7 tuổi trở đi.

Hoạt động bơi lội khi du học

Hoạt động bơi lội khi du học

Singapore là 1 trong số khá ít quốc gia đầu tư nhiều cho nền giáo dục và cũng là quốc gia có nền giáo dục rất phát triển bậc nhất châu Á, môi trường học tập một cách toàn diện, tạo nhiều cơ hội để phát triển cho học sinh. Đó cũng là một lí do giúp Quốc đảo sư tử xinh đẹp này xếp vị trí thứ 17 trong Top các đất nước có môi trường về giáo dục bậc nhất trên thế giới. Tham gia các chương trình nhiều em còn phát triển được đa dạng kỹ năng hoạt động nhóm, các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Đây cũng chính là các lý do vì sao mà các bậc phụ huynh luôn tin tưởng cũng như lựa chọn Singapore là nơi để gửi gắm cho con em mình.

>> Xem thêm: Trại hè Quốc tế Singapore là tiêu chí hàng đầu

Vui chơi tập thể tại Singapore

Vui chơi tập thể tại Singapore

Sau đây là một số thông tin tóm tắt về chương trình Du Học Hè Singapore Fulltime

I/Đối tượng tham gia:

– Chỉ dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở đi.

– Không xét kỹ năng cũng như trình độ tiếng Anh, có lớp dành riêng cho các em bắt đầu học.

– Học sinh luôn được kiểm tra Anh văn để sắp xếp lớp phù hợp với trình độ cũng như lứa tuổi tại Singapore

II/ Nhiều lịch trình đa dạng khởi hành hàng tuần và giá tiền trọn gói:

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:

  1. Giá vé máy bay khứ hồi + các loại thuế phí sân bay
  2. Phí đăng ký và chi phí học phí tiếng Anh cùng tài liệu học như: vở, bút viết. Cấp Chứng chỉ chuẩn tham gia khóa học tại trường Academies Australasia College.
  3. Những buổi học ngoại khóa vừa bổ ích, vừa mới lạ, hấp dẫn và thú vị.
  4. Những bài học kỹ năng sống khỏe, học tập và hội nhập… nhanh với môi trường tại Singapore.
  5. Phí xe đưa đón học sinh trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt riêng du lịch hạng sang, xe taxi, xe buýt 2 tầng, vé tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore, Việt Nam …)
  6. Nơi ở: D’Resort hay Căn hộ cao cấp.
  7. Giặt quần áo cho học sinh 2 lần/tuần.
  8. Buổi tiệc liên hoan/tuần, gồm 3 bữa ăn chính + 1 bữa phụ hàng ngày + hoa quả, nước trái cây.
  9. Tất cả những loại vé thăm quan, chi phí vui chơi, dã ngoại, các môn thể thao, xem phim theo lịch trình
  10. Bảo hiểm du lịch hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt.
Du học Singapore cùng Corp-giftvn

Du học Singapore cùng Corp-giftvn

Mời Quý phụ huynh và các HSSV liên hệ với công ty Corp Gift Singapore để được hỗ trợ tốt nhất về hoạt động du học hè Singapore, đặc biệt sẽ có thêm ưu đãi cho các bạn đã từng du học hè cùng Corp Gift Singapore trong những năm qua, hay được sinh viên của chúng tôi giới thiệu.