Cứ đến thời điểm 20/10 hàng năm, những thế hệ cũ lại nóng lòng đề muốn quay về thăm mái trường xưa để gặp các thầy cô giáo cũ để gặp mặt để ôn lại những kỷ niệm. Các cô giáo mong muốn học trò thành tài sau khi ra trường, để đền đáp công ơn nuôi dưỡng thành tài, nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 theo sự gợi ý của www.blusaigon.vn

I. Quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10

Hoa

Nếu cô giáo của bạn là người yêu hoa thì đây là món quà hết sức ý nghĩa và quý báu dành tặng cho người đã dạy dỗ mình. Bạn có thể mua tại tiệm với đa dạng có loại hoa cũng như màu sắc, đồng thời có mức giá khác nhau, tùy thuộc mua số lượng nhiều hay ít. Hoặc có thể tự mua hoa và tự làm một bó để tặng, cô giáo sẽ cảm thấy ấm lòng và trân trọng món quà của bạn.

Khăn quàng cổ

Những ngày tháng 10, thời tiết dần chuyển sang đông. Khăn choàng cổ là món đồ không thể thiếu với cô giáo khi ở trên bục giảng để đối phó với cái lạnh. Với tác dụng ngăn chặn không khí lạnh vào trong cơ thể gây ảnh hưởng sức khỏe. Cho nên tặng khăn quàng cổ là lựa chọn tuyệt vời cho cô giáo của bạn trong ngày 20/10.

Sách

Mỗi cuốn sách là kho tàng kiến thức để hỗ trợ cho công việc dạy học. Bạn có thể tinh ý để biết cô giáo của mình dạy môn nào để có thể tặng kiến thức về lĩnh vực đó để giúp cô có những bài giảng chất lượng dành cho các em học sinh. Đây là món quà món giá trị tinh thần rất lớn trong sự nghiệp “trồng người” của nghề giáo.

Sách là món quà tặng dành cho ngày 20/10

Sách là món quà tặng dành cho ngày 20/10

 

Bút

Là dụng cụ không thể thiếu với mỗi giáo viên trong công việc giảng dạy tại trường. Bút thể hiện sự trân trọng trong từng nét chữ để truyền đạt kiến thức cho học trò. Ngoài ra bút thực hiện công việc ghi chép giấy tờ, sổ sách, thích hợp để tặng quà cô giáo ngày 20/10.

II.Gợi ý quà tặng cho cô giáo ngày 20/10 của Blusaigon.vn

Blusaigon sẽ gợi ý các quà tặng ngày 20/10: https://www.blusaigon.vn/blogs/news-1/top-10-qua-tang-tet-tang-cao-cap-2020

Đũa ngọc trai vuông tròn

Được lấy cảm hứng từ sự tích bánh chưng bánh dày để  thiết kế đũa ngọc trai, đũa vuông tượng trưng cho đất, đũa tròn như bành dày tượng trưng cho trời. Sử dụng vụn ốc ngọc trai trứng kết hợp với chất liệu gỗ mun để làm nên chiếc đũa mang với vẻ sang trọng, tùy vào kích thước để chọn số lượng chất liệu phù hợp. Đũa được làm thủ công từ những nghệ nhân lành nghề để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đũa mang giá trí tinh thần lớn, với ý nghĩa mong muốn để chăm sóc gia đình qua mỗi bữa ăn truyền thống. Quà tặng đũa ngọc trai cho cô giáo sẽ tạo cảm giác gần gũi, thân thương giữa bạn và giáo viên.

Quà tặng mang ý nghĩa tinh thần đặc biệt cho cô giáo ngày 20/10

Quà tặng mang ý nghĩa tinh thần đặc biệt cho cô giáo ngày 20/10

Bút ngọc trai Hermes

Cây bút ngọc trai Hermes được chế tác từ cây xà cừ, được mạ vàng 24 karat tinh xảo, qua bàn tay của nhân công có tay nghề cao. Bút có nhiều màu sắc để phù hợp phù hợp với sở thích của người được tặng, ngoài ra thiết kế nhỏ gọn, được đựng trong hộp, tạo ra độ bắt mắt, đẳng cấp của món quà tặng. Bút thích hợp cho công việc ghi chép học bạ, sổ sạch, ký tên,… phù hợp cho công việc hằng ngày của giáo viên. Đây là quà tặng để ghi nhớ công ơn nuôi dưỡng nên người của cô giáo đối với bạn.