Giấy Mỹ Thuật – Một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người, nhưng nó không còn quá lạ lẫm với lĩnh vực thiết kế in ấn. Đây là một loại giấy chất lượng cao được sử dụng trong công nghệ in ấn, đa dạng về thể loại, màu sắc, hoa văn, đường vân, mang đến cá tính sáng tạo cho bất kỳ sản phẩm nào.

Có nhiều màu sắc của giấy mỹ thuật, bạn có thể chọn màu mình thích mà không cần in màu trên giấy, chỉ cần in trực tiếp thông tin lên tờ giấy đã chọn là đủ để làm nổi bật sản phẩm.

Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật là sản phẩm giấy cao cấp, rất đẹp nên các sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn có vẻ ngoài khác biệt hơn so với các loại giấy in thông thường. Ngày nay, giấy mỹ thuật tiết kiệm được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao.

Với nhiều lựa chọn về màu sắc, họa tiết giấy, họa tiết nổi và trọng lượng. Các sản phẩm giấy mỹ thuật cung cấp khả năng vô tận để làm cho các ấn phẩm của bạn trở nên nổi bật, từ báo cáo thường niên của công ty đến thư mời hoặc thậm chí là tờ rơi. Các tờ rơi quảng cáo và bao bì sản phẩm cũng vậy.

Bảng màu giấy mỹ thuật

Bảng màu giấy mỹ thuật

Những loại giấy này có khả năng in ấn tốt, thích hợp cho các kỹ thuật khác nhau bao gồm các kỹ thuật đặc biệt như dập nổi hoặc ép.

Tại sao phải sử dụng giấy mỹ thuật?

Do đặc điểm của chất liệu giấy mỹ thuật, chất liệu giấy này đã được lựa chọn và sử dụng để in ấn các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và người dùng hơn.

Giấy mỹ thuật hay còn gọi là giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến để thiết kế và in ấn các loại bao bì cao cấp như danh thiếp hay in túi giấy cho cửa hàng thời trang, hộp giấy mỹ phẩm cao cấp, thiết kế in catalogue, brochure khi in theo yêu cầu khách hàng, chất lượng cao.

Giấy mỹ thuật dùng để in danh thiếp có thể sử dụng nhiều phương pháp in khác nhau như ép kim, ép nổi, in lụa. Tuy nhiên, giá thành khi in bằng giấy mỹ thuật thường rất đắt so với các chất liệu giấy khác như giấy kraft, thiệp quà tặng, giấy ivory.

Giấy mỹ thuật để làm gì?

Loại giấy mỹ thuật thường khá mỏng, từ 180g-250g (định lượng giấy), loại giấy mỹ thuật 280g-350g khá hiếm.

Giấy mỹ thuật dày thường được dùng để: in danh thiếp hoặc in túi giấy đựng sổ tay.

Giấy mỹ thuật in card visit cao cấp

Giấy mỹ thuật in card visit cao cấp

Giấy mỹ thuật là một loại giấy mỏng và được sử dụng phổ biến để làm: thiệp cưới và in tiêu đề, in phong bì…

Với mỗi loại giấy, kích cỡ khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau:

  • Loại giấy nặng hơn thường được dùng để in thiệp cưới hoặc giấy viết thư. Trong một số trường hợp, nó còn được dùng để in phong bì …
  • Giấy khổ lớn dùng để in danh thiếp hoặc túi giấy, thiết kế mẫu hộp giấy

Vì nó là sản phẩm cao cấp hơn so với các loại giấy thông thường. Sản phẩm giấy rất đẹp và phong cách nổi bật.

Khổ giấy mỹ thuật

cho giấy mỹ thuật giấy in thông thường và đặc biệt là giấy mỹ thuật Các khổ giấy tiêu chuẩn khác nhau dựa trên các thông số cụ thể sau: định lượng giấy, khổ giấy, chất liệu giấy, độ trắng, độ mịn, v.v.

Nó phụ thuộc vào loại giấy và các thông số của nó, được sử dụng cho một mục đích cụ thể.

Giấy vẽ mỹ thuật

Giấy vẽ mỹ thuật

Các loại giấy mỹ thuật phổ biến nhất trên thị trường

Giấy mỹ thuật được sản xuất với màu sắc và kiểu dáng chất lượng cao, phù hợp với các ấn phẩm có yêu cầu cao hơn so với giấy thường thông thường. Khách hàng có thể lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Sau đây là thông tin chi tiết về chất liệu giấy:

  • Giấy notturno: thường dày, mịn và tinh tế. Vì vậy, nó được sử dụng để thiết kế danh thiếp, khung, hộp trưng bày, v.v.
  • Giấy Star Dream: Được thiết kế bằng kim dùng để in thiệp cưới, in hộp mỹ phẩm cao cấp.
  • Giấy Safari: Mịn và trắng. thường được sử dụng để in offset và phù hợp với hồ sơ danh mục bóng
  • Giấy plike: Thường được sử dụng để in hộp bao bì chất lượng cao.
  • Giấy Monna Lisa: In các catalogue đầy màu sắc

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật in và sản phẩm in giấy mỹ thuật chất lượng cao tại: In Hạnh Phúc.