Máy cắt cỏ chạy bằng pin là một lựa chọn tuyệt vời … đối với một số người. Chúng thân thiện với môi trường , không cần bảo dưỡng nhiều và chúng tốt cho những bãi cỏ nhỏ hơn . Nếu bạn đang xử lý một không gian có kích thước bằng -acre hoặc nhỏ hơn, tối đa là -acre, thì đó có thể là con đường để đi. Ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào các khía cạnh tốt nhất và xấu nhất của máy cắt cỏ chạy bằng pin, để giúp bạn quyết định xem nó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không.

Máy cắt cỏ chạy bằng pin là gì?

Máy cắt cỏ chạy điện GL260-B1

Như tên cho thấy, máy cắt cỏ chạy bằng pin là loại máy hoạt động bằng năng lượng pin, trái ngược với khí đốt hoặc các nguồn nhiên liệu khác. Máy cắt cỏ không dây sử dụng pin / năng lượng dự trữ để hoạt động. Bạn sạc pin trong thời gian chỉ định của nhà sản xuất, sau đó máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng tích trữ từ lần sạc (tương tự như điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác chúng ta sử dụng hàng ngày).

Những chiếc máy cắt cỏ này bắt đầu bằng việc lật công tắc hoặc nhấn nút. Do đó, không giống như máy cắt cỏ chạy bằng xăng, bạn không phải đổ thêm nhiên liệu, thay bộ lọc hoặc thực hiện bảo dưỡng định kỳ . Những chiếc máy cắt cỏ chạy bằng pin này rất dễ vận hành và chúng hầu như không cần chủ sở hữu bảo trì.

Quyết định chính mà bạn sẽ phải thực hiện khi quyết định mua máy cắt cỏ chạy bằng pin là chọn loại pin kép hay pin đơn . Do đó, kích thước của bãi cỏ sẽ đóng một vai trò trong quyết định của bạn. Với loại không dây, bạn có thể thao tác thoải mái, tuy nhiên, thời lượng pin / thời lượng sạc sẽ giới hạn thời gian bạn phải cắt cỏ trước khi cần sạc lại pin để hoàn thành công việc. Máy cắt cỏ được cung cấp năng lượng bằng pin, có nghĩa là nó chỉ hoạt động miễn là thời gian sạc còn lâu. Và, hãy nhớ rằng, bạn càng cắt nhiều, pin càng yếu đi khi bạn gần hết tuổi thọ pin.

Bạn nên làm gì với chúng?

Máy cắt cỏ chạy điện GL4525-B1

Bây giờ đến vấn đề kích thước bãi cỏ. Đây có lẽ là vấn đề hoặc nhược điểm lớn nhất khi xem xét máy cắt cỏ chạy bằng pin, trái ngược với máy cắt cỏ chạy bằng xăng. Chúng không tồn tại lâu. Hầu hết các nhà sản xuất tuyên bố rằng với các loại không dây, bạn có thể mong đợi thời gian chạy lên đến 1 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Trung bình, bất cứ nơi nào từ 30 phút đến 1 giờ. Như đã nói, một số máy có thể kéo dài nhiều hơn / ít hơn và một số máy cắt cỏ không dây có bộ pin kép, vì vậy bạn có thể tăng gấp đôi thời gian (như máy cắt cỏ EGO 21 inch chẳng hạn). Với mô hình như thế này, bạn nhận được khoảng 45 phút cho mỗi pin, có nghĩa là khoảng 90 phút thời gian chạy cho một lần sạc. Loại này có giá cao hơn máy cắt cỏ không dây tiêu chuẩn, vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc lợi thế về chi phí khi mua.

Các khía cạnh tốt nhất và không tốt của việc sở hữu những chiếc máy chạy bằng pin

Với rất nhiều máy cắt cỏ để lựa chọn, bạn có thể bối rối khi quyết định chọn loại máy tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng bãi cỏ của mình. Nếu bạn đang xem xét một máy cắt cỏ chạy bằng pin cho một khu vực nhỏ hơn, đây là những ưu / nhược điểm của việc lựa chọn các hệ thống này.

Ưu điểm

Đây là những lý do hàng đầu mà bạn sẽ muốn đầu tư vào một máy cắt cỏ chạy bằng pin.

1. Chúng không dây

Khá đơn giản, phải không? Bạn không bị giới hạn bởi dây, khoảng cách hoặc khả năng cơ động. Bạn có thể di chuyển xung quanh bãi cỏ một cách tự do và bạn có thể di chuyển theo hướng bạn muốn mà không phải lo lắng về việc chạy qua dây / dây . Bạn có một phạm vi chuyển động tự do khi cắt cỏ.

2. Nó nhẹ và có khả năng cơ động cao

Những mô hình này không có động cơ lớn , cũng không có các bộ phận hoặc phụ kiện lớn. Chúng thường nhẹ hơn các đối tác có dây. Và, chúng nhẹ hơn nhiều so với máy cắt cỏ chạy bằng gas. Đi bộ đơn giản phía sau, điều khiển bằng đẩy, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn tốn nhiều sức lực khi cắt cỏ.

3. Chúng có tính năng Cài đặt công suất có thể điều chỉnh / Chiều cao kéo

Hầu hết các máy cắt cỏ này đều có cài đặt chiều cao có thể điều chỉnh và cài đặt công suất (thấp, trung bình, cao). Mặc dù bạn sẽ sử dụng nhiều pin hơn ở các cài đặt cao hơn, nhưng bạn sẽ đi qua các khu vực dày hơn của bãi cỏ nhanh hơn. Và, bạn có thể điều chỉnh độ cao dựa trên loại cỏ / bãi cỏ và chiều cao ưa thích của bạn khi cắt cỏ.

4. Đó là một lựa chọn hợp túi tiền khi chọn máy cắt cỏ

Đây là loại máy cắt cỏ có giá cả phải chăng nhất. Chúng rẻ hơn máy cắt cỏ có dây, và rẻ hơn máy cắt cỏ dùng gas ít nhất vài trăm đô la. Bạn có thể tìm thấy một số mô hình cơ bản có giá dưới 1.000.000đ, khá hiệu quả cho các bãi cỏ nhỏ.

5. Chúng thân thiện với môi trường và hiệu quả

Nếu bạn là người tiêu dùng “xanh” , bạn sẽ thích chiếc máy cắt cỏ này nhất. Bạn không phát ra

  • Khói
    • Độc tố
    • Hóa chất độc hại vào môi trường

Không có nhiên liệu hoặc dầu xả và bạn đang hoạt động bằng pin. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc làm hại môi trường trong khi cắt cỏ của bạn.

6. Bảo trì ít hơn

Ít bộ phận, phụ kiện và mảnh hơn, có nghĩa là ít bảo trì hơn. Bạn không phải lo lắng về việc thay bộ lọc không khí, bộ lọc dầu, khí đốt, sửa chữa rò rỉ hoặc các vấn đề khác đi kèm với máy cắt cỏ tốn kém, mạnh mẽ, khí đốt và không quay. Bạn cũng không phải lo lắng về việc chạy qua dây và xé nó, như bạn có thể làm với máy cắt điện có dây. Những máy cắt cỏ này ít phải bảo trì và chi phí sở hữu thấp.

7. Máy cắt không dây là yên tĩnh

Bạn sẽ hầu như không nghe thấy tiếng pin chạy khi đang cắt cỏ. Các hệ thống hiệu quả này ngày nay được thiết kế cực kỳ tốt và được làm bằng các bộ phận / thành phần tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ không đánh thức bất kỳ ai trong nhà hoặc hàng xóm của mình, nếu bạn muốn bắt đầu công việc làm cỏ của mình sớm hơn một chút trong ngày.

8. Dễ dàng cất giữ

Cuối cùng, chúng dễ bảo quản. Điều thú vị ở những chiếc máy cắt cỏ này là hầu hết chúng đều có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn, vì vậy nó chiếm rất ít chỗ trong nhà để xe của bạn khi không sử dụng. Nếu bạn có không gian hạn chế để cất máy cắt cỏ thì đây là giải pháp tốt nhất.

Xem Thêm:

>>> Máy cắt cỏ Honda:https://dienmaycokhi.vn/may-cat-co-honda.html

>>> Máy cắt cỏ mitsubishi:https://dienmaycokhi.vn/may-cat-co-mitsubishi.html