Bốt gác bảo vệ là gì, có vai trò như thế nào, nên chọn loại nào để sử dụng đúng mục đích của mình. Để giải đáp cho những câu hỏi này thì các bạn hãy dành ra ít phút để đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Contents

Bốt gác bảo vệ là gì ?

Bốt gác bảo vệ hay còn gọi là cabin bảo vệ, là một sản phẩm giúp kiểm soát người ra vào tại một số khu vực như tòa nhà, siêu thị, sơ quan, khu công nghiệp,…Hiện nay loại bốt này có rất nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng của mình.

Bốt gác bảo vệ là gì? co vai trò ra sao? có những loại nào?

Bốt gác bảo vệ là gì ?

Vai trò của bốt gác bảo vệ

Sản phẩm này được thiết kế và chế tạo nhằm mục đích kiểm soát người ra vào tại một số khu vực bị hạn chế, cần bảo vệ. Đồng thời việc lắp đặt sản phẩm này cũng giúp hỗ trợ cho người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự an ninh, an toàn cho người dân tại khu vực lắp đặt nó được an toàn hơn.

Hỗ trợ che mưa, che nắng và lắp đặt một số thiết bị cần thiết khác để hỗ trợ cho quá trình thực thi nhiệm vụ thuận lợi hơn, bảo vệ sức khỏe cho người đang làm việc ngoài trời tốt hơn. Không chỉ thế mà việc bạn lắp đặt chốt bảo vệ này nó còn mang tính thẩm mỹ cao, trông chuyên nghiệp hơn, làm hình ảnh của khu vực tòa nhà, công trình đó trở nên chuyên nghiệp và văn minh hơn.

Nhờ có nó mà việc thực hiện nhiệm vụ của người đang làm nhiệm vụ thuận lợi, bảo vệ sức khỏe của họ tốt hơn dưới điều kiện làm việc ngoài trời nắng mưa như thế. Lượng người qua lại sẽ được kiểm soát tốt hơn, giảm thiểu khả năng kẻ gian đột nhập vào bên trong phá hoại hay ảnh hưởng đến cuộc sống của dán tại khu vực đó.

Xem thêm: thùng rác nhựa công nghiệp giá bao nhiêu.

Nên chọn bốt gác bảo vệ nào?

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân mà chọn mẫu cabin thích hợp, bởi vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Sau đây là một số mẫu cabin hiện đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay:

Bốt gác bảo vệ là gì? co vai trò ra sao? có những loại nào?

Nên chọn bốt gác bảo vệ nào?

Bốt bảo vệ bằng inox

Loại này được thiết kế và lắp đặt với phần khung làm bằng inox cao cấp, nên có chất lượng rất tốt, do được làm bằng inox cao cấp nên có khả năng chống gỉ rất tốt. Sử dụng lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng nóng và mưa bão mà không cần phải lo lắng về vấn đề hư hỏng.

Phần cửa sổ và cửa ra vào được lắp đặt bằng kính nên người ngồi bên trong có thể quan sát rõ tình hình xung quanh bên ngoài thông qua lớp kính trong suốt, ngăn cản khói bụi từ ngoài đường bay vào trong. Chốt bảo vệ này được lắp đặt cố định vào phần đất, nên rất kiên cố, không dễ bị hư hỏng hay bị gió mạnh thổi bay.

Nhưng có một nhược điểm đó là không thể di chuyển cabin đến vị trí khác, vì nó được lắp đặt một cách cố định, nên không có gắn bánh xe vào và di chuyển đến nơi khác.

Bốt bảo vệ composite

Đối với chốt này thì được chế tạo từ vật liệu tổng hợp, trọng lượng khá nhẹ, có thể lắp đặt bánh xe và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau mà bạn muốn, thuận lợi hơn trong lúc làm nhiệm vụ cần phải đổi địa điểm chốt chặn.

Phần cửa sổ và cửa ra vào được lắp kính trong suốt nên cũng có khả năng cản bụi và giúp cho người ngồi bên trong thuận lợi hơn trong việc quan sát mọi thứ xung quanh. Bảo vệ người làm nhiệm vụ ngoài trời tránh nắng và mưa.

Sản phẩm được làm từ khung nhôm, nên trọng lượng khá nhẹ, thuận lợi cho việc sửa chữa hay thay thế một số thiết bị cần thiết. Được lấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như ổ điện, quạt, ghế ngồi,…

Trên đây là một số mẫu bốt bảo vệ hiện được nhiều người ưa chuộng sử dụng đến nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra thì còn có nhiều mẫu khác, các bạn hãy xem thêm tại ICD CABIN TECHNOLOGY.