Sản xuất túi xốp hơi như thế nào, có quy trình ra sao, đặc điểm của túi xốp hơi là gì. Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này thì các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Contents

Quy trình sản xuất túi xốp hơi ra sao ?

Túi xốp hơi thì chắc các bạn đã thấy rất nhiều, nhưng về quy trình sản xuất thì chắc hẳn các bạn chưa từng thấy nên không biết về quy trình như thế nào. Trong phần nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói cho các bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

Sản xuất túi xốp hơi có quy trình ra sao? đặc điểm thế nào?

Quy trình sản xuất túi xốp hơi ra sao ?

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu để có thể tiến hành việc sản xuất. Chuẩn bị hạt nhựa nguyên sinh LDPE, nguyên liệu này được nhập khẩu từ Ấn Độ, Ả Rập Xê Út.

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ rồi thì bắt đầu tiến hành sản xuất túi xốp hơi. Nguyên liệu được cho vào máy trộn thêm một số chất phụ gia, rồi sau đó được đưa đến máy nung có nhiệt độ và áp suất cao. Từ đấy nguyên liệu và chất phụ gia mới trộn đều với nhau.

Tiếp đến đưa phần nguyên liệu đến máy cán ép để tạo thành 2 lớp màng mỏng. Một ,lớp màng nhựa sẽ được đưa đi qua không để tạo các bóng khí tròn trên bề mặt của túi xốp.

Sau khi 2 lớp màng được lại ép với nhau, các hạt bóng giữ lại phần không khí phía trong các bóng khí, sau đó thì sản phẩm đi ra ngoài khuôn ép và được làm nguội, như thế là đã tạo thành công màng xốp hơi. Cuối cùng của dây chuyền sản xuất túi xốp hơi, sản phẩm được cuộn vào các lõi giấy để tạo thành cuộn xốp hơi và sẵn sàng đưa đến tay người dùng.

Xem thêm: xốp nổ bọc hàng chống va đập.

Đặc điểm của túi xốp hơi là gì ?

Sản phẩm có màng xốp trong suốt và xuất hiện nhiều bóng khí trên khắp bề mặt của sản phẩm, có tác dụng giúp làm giảm các lực bên ngoài tác động đến sản phẩm nếu trong quá trình vận chuyển bị v đạp hay rơi rớt. Nhưng nhờ có túi xốp hơi bảo vệ nên các món hàng hóa và sản phẩm nằm bên trong vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng, có thể an toàn và toàn vẹn đến tay người dùng.

Sản xuất túi xốp hơi có quy trình ra sao? đặc điểm thế nào?

Đặc điểm của túi xốp hơi là gì ?

Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong ngành vận chuyển hàng hóa, ngành công nghiệp điện tử, các món hàng dễ vỡ như hàng thủy tinh,…Nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nơi sản xuất túi xốp hơi uy tín theo yêu cầu.

Khang Trang nơi chuyên sản xuất các loại túi xốp hơi chống sốc, với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành hợp lý và rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu và cần một loại túi xốp có kích thước tương xứng để đựng các món hàng của mình thì chúng tôi sẽ sản xuất loại túi xốp có kích thước và độ dày tương ứng, để phù hợp với các món hàng hóa của khách hàng. Các bạn hãy đến website khangtrangpackaging.com để xem thêm một số thông tin về sản phẩm nhé.