Contents

Phần mềm quản lý nhân sự là gì ?

Phần mềm quản lý nhân sự là phần mềm giúp việc quản lý nhân viên trong công ty diễn ra một cách khoa học giúp giảm thiểu nhân sự trong phòng ban nhân sự nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của công việc.

Các phần mềm quản lý nhân sự khiến cho môi trường làm việc trở nên có tính chuyên nghiệp hơn và được phân chia rành mạch về các bước thực hiện xử lý thông tin nhờ các chương trình đã được cài sẵn.

Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

  • Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian khi quản lý các nhân viên của mình, chẩn đoán và đưa ra quyết định chính xác hơn.
  • Phần mềm quản lý nhân sự giúp thời gian làm việc của các nhân viên ở các ngày nghỉ phép hay làm thêm giờ.
  • Phần mềm quản lý nhân sự giám sát được thời gian, khung thời gian làm việc của nhân viên và nó sẽ tự động chấm công, theo dõi nhân viên ở những trường hợp nghỉ phép hay làm thêm giờ.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự

Hiện nay, quản lý nhân sự là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhiều người tưởng chừng không có ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp. Nhưng chắc chắn sẽ không ngờ rằng việc này ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Với các công ty nhỏ, ít nhân viên thì việc quản lý cũng rất dễ dàng so với các công ty lớn thì đây là một khó khăn vô cùng lớn. Các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí được ra đời sau đó trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của công ty trong việc quản lý và điều hành. Sau đây là top 10 phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự CeHR của CMC TS Store Online

CeHR là một đứa con được nghiên cứu và phát triển của CMC TS Store Online sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp. Phần mềm này giúp các nhà quản lý giám sát chặt chẽ các hoạt động, năng lực làm việc hay thông tin của nhân viên trong công ty.

Phần mềm CeHR được bảo mật tuyệt đối, dễ dàng sử dụng bên cạnh đó nó vô cùng thích hợp với các loại hình kinh doanh tại Việt Nam.

Đặc biệt CeHR ngoài những tính năng quản lý, giám sát thì nó cũng được cho phép mở rộng và kết nối với nhiều mạng lưới xã hội lớn hiện nay. Nó cho phép được tạo hồ sơ của doanh nghiệp, xây dựng phát triển thương hiệu và dẫn dắt sự quan tâm của các nhân tài biết đến.

 Phần mềm quản lý nhân sự Cehuman

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Tanca – phần mềm nhân sự 4.0 kết hợp với sự chuyển đổi của công nghệ trong việc quản lý nhân sự. Phần mềm quản lý nào được biết là một sản phẩm chấm công từ xa nó mang nhiều giải pháp trong việc chấm công toàn diện và tính lương, giao việc tự động.

Tanca hỗ trợ cho các doanh nghiệp tối thiểu được lượng nhân viên quản lý nhưng vẫn luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất. Từ việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp đã có thể giảm được chi phí, thủ tục giấy tờ, thời gian xử lý nhân sự cực kỳ tốt.  

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Phần mềm quản lý nhân sự Zenefits

Ứng dụng phần mềm Zenefits vào doanh nghiệp đã làm tăng một phần năng của các nhân viên trong công ty. Chỉ cần sử dụng Zenefits thì những công việc như giới thiệu, ký tài liệu, chọn quyền lợi,… thì đều trở nên dễ dàng.

Phần mềm Zenefits là một trong các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí trong 14 ngày sử dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự Zenefits

Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

BambooHR – phần mềm quản lý nhân sự được khách hàng đánh giá khá cao với các tính năng và cách sử dụng vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm BambooHR với tính năng quản lý nhân sự toàn diện, các công việc quản trị lương, hiệu suất và đánh giá BambooHR cũng có thể xử lý

Ngoài ra, BambooHR còn có thể sử dụng ở mọi thiết bị di động, máy tính,… để tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý.

Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 

Phần mềm này hỗ trợ các nhà quản lý nhân sự làm việc hiệu quả hơn rất nhiều với nhiệm vụ tự động hóa các công việc : lưu trữ thông tin, tính lương, chấm công, đánh giá KPI,…Bên cạnh đó, nó có chức năng báo cáo, hỗ trợ xem phiếu lương làm cho các nhà lãnh đạo nắm rõ được các tình hình hoạt động của nhân sự nhằm đưa ra các hoạch định, chiến lược rõ ràng.

HRPR07  được cài đặt với chức năng bảo mật mạnh mẽ,  điều này làm cho doanh nghiệp cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Tất cả thông tin của doanh nghiệp đều được bảo tuyệt đối. HRPR07 – giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DoycEye

Đây là một phần mềm được các nhà quản trị tin dùng vì nhiều lợi ích nó mang lại, tuy nhiên cũng nó cũng rất thông minh và sử dụng dễ dàng. Phần mềm quản lý DoycEye có thiết kế giao diện thân thiện với người sử dụng.

Phần mềm có các tính năng cơ bản như : Thu nhập, quản lý thông tin tài liệu, quản lý quá trình của doanh nghiệp, theo dõi tiến độ làm việc của dự án, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Phần mềm quản lý nhân sự DoycEye

Phần mềm quản lý Zoho People

Zoho People – phần mềm dựa trên hiệu ứng đám mây được ứng dụng hỗ trợ các tổ chức quản lý và sắp xếp dữ liệu nhân viên. Phần mềm Zoho People được thiết kế dành riêng đặc biệt các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Nó có thể làm cho các doanh nghiệp mang hiệu quả rất cao. Ở các công cụ trên nền tảng này, Zoho People cho phép bạn theo dõi, quản lý , tạo biểu mẫu, quản lý đánh giá hiệu suất.

Phần mềm quản lý FAST HRM online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online được tích hợp nhiều công cụ quản lý nhân viên khác nhau. Nó hỗ trợ các doanh nghiệp trong quản lý nhân sự, tính công, tính lương và khấu trừ thu nhập cá nhân. Xem thêm: https://fast.com.vn

Phần mềm quản lý nhân sự FAST HRM online

Phần mềm quản lý Lotus Pro

Lotus Pro – phần mềm quản lý này ngược với phần mềm quản lý Zoho Peoplo vì nó được ưu tiên dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn ( doanh nghiệp có hơn 200 nhân viên ). Cho phép người sử dụng tự thay đổi cấu hình hệ thống KPI, lương. Người quản lý có thể điều chỉnh giao diện của phần mềm.

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

Phần mềm quản lý SmartRecruiters

SmartRecruiters giúp các công ty trong các công tác tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI và các công việc tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Ngoài ra, nền tảng này đã được cài đặt để xử lý việc tuyển dụng từ đầu đến cuối. SmartRecruiters có các công cụ được tự động quy trình làm việc tùy theo sự thay đổi về nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm đánh giá KPI