Mút xốp Pe Foam được sản xuất như thế nào, có quy trình ra sao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói cho các bạn hiểu rõ về quy trình sản xuất về sản phẩm này, để các bạn hiểu rõ hơn.

Contents

Mút xốp Pe Foam có quy trình sản xuất ra sao ?

Các bạn đã thấy về miếng xốp này nhiều rồi nhưng không phải ai cũng biết về quy trình cũng như cách chế tạo ra nó được thực hiện như thế nào. Thì trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ nói cho các bạn hiểu rõ về quy trình này.

Mút xốp Pe Foam có quy trình sản xuất ra sao? mua ở đâu uy tín?

Mút xốp Pe Foam có quy trình sản xuất ra sao ?

Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất mút xốp Pe Foam

Để sản xuất ra mút xốp Pe Foam thì các bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ trước khi tiến hành, nguyên liệu cần chuẩn bị đó chính là hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Đây là nguyên liệu để sản xuất nến cần đòi hỏi có chất lượng cao, từ đó mới cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt được.

Yêu cầu nguyên liệu phải có độ dẻo tốt, độ trắng đủ và độ đàn hồi cao và loại bỏ các tạp chất có trong nguyên liệu, như thế thì mới sản xuất được miếng mút chất lượng tốt nhất. Tiếp đến cần kiểm tra hệ thống sản xuất đang còn hoạt động tốt, nếu không sẽ không thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt đến với khách hàng được.

Xem thêm: màng xốp bọc hàng là gì.

Tiến hành sản xuất mút xốp Pe Foam

Quy trình sản xuất mút PE foam sau khi chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ tiếp đến sẽ là bước khởi động máy móc. Đầu tiên đóng cầu giao điện nguồn, sau đó khởi động át tổng, bật át của từng bếp nhiệt, bật nhiệt mát có công dụng cấp bột nở.

Trong khi vận hành cần làm mát phần đầu khuôn của máy bằng loại dầu có tính chịu nhiệt. Sau đó tiến hành mở phần van làm mát và chú ý theo dõi giờ hoạt động.

Chờ máy đủ nóng để sản xuất mút xốp Pe Foam

Mút xốp Pe Foam có quy trình sản xuất ra sao? mua ở đâu uy tín?

Chờ máy đủ nóng để sản xuất mút xốp Pe Foam

Hạt nhựa được cho vào phần máy nung để thổi màng, chuẩn bị một số vật liệu cần thiết như lưới lọc, khuôn để tiến hành sản xuất. Sau đó tiến hành sấy khô, nguyên liệu trộn theo tỷ lệ và công thức đạt chuẩn đề ra, nhân viên chỉnh khuôn và chờ máy đủ nóng. Trong quá trình vận hành phải kiểm tra rất nhiều những vấn đề khác như kiểm tra dây cu loa, đường ống ga, van ga, bột nở sao cho đạt chuẩn theo tiêu chuẩn và có độ an toàn cao.

Vận hành động cơ sản xuất mút xốp PE foam

Đây là bước vận hành có tác dụng giúp tăng tốc động cơ để quá trình được đẩy nhanh sẽ tiến hành nung hạt nhựa ở mức nhiệt độ cao. Quá trình nung sẽ kết hợp với khí gas để tạo màng PE foam đúng quy chuẩn theo tiêu chuẩn đề ra.

Địa điểm mua xốp Pe Foam giá rẻ uy tín

Mút xốp pe foam giá rẻ mua ở đâu để có được một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng thì các bạn hãy đến Công Ty TNHH Khang Trang, chúng tôi chuyên sản xuất mút Pe Foam kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người trên thị trường.