Infusionsoft là gì? Chúng ta có thể làm gì với công cụ này, hãy cùng GOBRANDING khám phá nhé!

Với những người vừa startup khi kinh doanh online. Chủ doanh nghiệp sẽ tự mình hoàn thành công việc và cố gắng để phát triển. Nhằm duy trì công việc kinh doanh ở trạng thái ổn định nhất. Điều này chỉ áp dụng hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất định. Một doanh nghiệp thì không thể quản lý tốt tất cả hoạt động trong thời gian dài.

Vì thế, Infusionsoft sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ cần hoàn thành. Công cụ này giúp cho họ có nhiều thời gian hơn để nuôi dưỡng niềm đam mê. Cũng như bớt lo lắng những chuyện nhỏ nhặt xung quanh.

Vậy, Infusionsoft là gì? Mục đích doanh nghiệp dùng Infusionsoft là gì? Cùng đọc tiếp bài dưới đây nhé!

Khái niệm Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là phần mềm CRM quản lý mối quan hệ khách hàng dành cho ngành tiếp thị – thương mại điện tử. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua cho ngành thương mại điện tử. Infusionsoft góp phần quan trọng vào sự thành công của hơn 125.000 khách hàng. Thuộc các doanh nghiệp nhỏ lẻ khác nhau.

Mục đích ra đời của Infusionsoft

Infusionsoft ra đời với mục đích hỗ trợ cho hầu hết các công ty nhỏ. Khi họ chưa đủ khả năng phát triển đội ngũ nhân viên. Tự động hóa các kế hoạch marketing và công việc bán hàng.

Infusionsoft có đủ khả năng liên kết khách hàng tiềm năng của bạn đến các kênh bán hàng. Các kênh sẽ liên quan đến nội dung nhu cầu tìm kiếm của họ. Điều đó phần nào giúp tiết kiệm nhân viên; thời gian và tiền bạc.

Việc tự động hóa mà Infusionsoft đang duy trì sẽ giúp bạn xây dựng đội ngũ người dùng trả phí. Đảm bảo khả năng khách hàng sẽ quay trở lại mua hàng. Ngoài ra, các tích hợp liền mạch bao gồm có những hướng dẫn rõ ràng. Và cung cấp cho khách hàng những gì họ đang mong muốn. Bao gồm có cả báo giá; mẫu đơn đặt hàng hay chỉ là thông báo mua sản phẩm.

Tính năng quan trọng của Infusionsoft là gì?

 • Giải pháp CRM (Customer Relation Management) cho các doanh nghiệp. Nhằm giúp quản lý chi tiết các khách hàng.
 • Gửi Email Marketing với một quy mô lớn và tỷ lệ vào Inbox cao của Infusionsoft.
 • Đặc biệt là Marketing Automation của Infusionsoft.
 • E-commerce giúp cho các bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp online.
 • Tích hợp việc thanh toán cho hệ thống Online.
 • CustomerHub giúp việc xây dựng hệ thống Membership cho doanh nghiệp tốt hơn

Ưu điểm chỉ có ở infusionsoft là gì?

Các tính năng tốt nhất của infusionsoft là các tính năng tự động. Điều đó trở nên hiệu quả kinh khủng cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ. Tỉ lệ chuyển đổi của Infusionsoft thực sự làm bạn đáng kinh ngạc. InfusionSoft tiết kiệm một khoản thời gian đáng kể.

 • Infusionsoft sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.
 • Lọc được các khách hàng chất lượng.
 • Marketing tự động với CRM kết hợp rất ăn ý.
 • Infusionsoft sẽ gửi mail để chăm sóc khách hàng tự động theo chuỗi cài đặt trước.
 • Ngoài ra, Infusionsoft còn giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng.

Nhược điểm cần biết của Infusionsoft là gì?

Infusionsoft sẽ là một công cụ quyền lực nhưng nó cũng khá tốn kém. Chi phí ban đầu dành để set up là khoảng $2000. Sau đó sẽ dao động từ $199 đến $599 vào mỗi tháng. Bạn cần tìm hiểu kỹ, học Infusionsoft và cách thiết lập về Infusionsoft.Tuy nhiên, khi bạn đã setup xong, nó sẽ hoạt động một cách tốt nhất. Ngoài ra tỉ lệ chuyển đổi rất cao. Với khả năng tăng quy mô dễ dàng sẽ làm cho công việc của bạn tốt đẹp hơn nhiều. 

Lợi ích của Infusionsoft đối với doanh nghiệp là gì?

Infusionsoft giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp

Infusionsoft giúp cho các doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ nhỏ nhặt thường ngày. Tăng hiệu quả của quá trình bán hàng mà không bỏ sót bất kỳ vị khách tiềm năng nào.

Ngay cả khi là họ đã từng mua sản phẩm. Bạn sẽ cần đến hiệu ứng tự động hóa đó nhằm đảm bảo họ sẽ quay lại mua hàng.

Với xu hướng truyền thông hiện đại như ngày nay. Đa phần khách hàng sẽ mong chờ vào những chiến lược cá nhân hóa trong marketing (personalized marketing).

Có thể được hiểu đơn giản hơn. Người dùng thường xuyên nhận được hàng trăm email mỗi ngày. Nhiệm vụ của công ty là làm sao email gửi đến họ nổi bật hơn hẳn trong số hàng trăm.

Ngược lại thì email sẽ nằm mãi trong hòm thư spam. Điều này dẫn đến sự mất mát lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Bởi vì người dùng ngày càng thông minh, đòi hỏi cao hơn, tốc độ cập nhật xu thế nhanh hơn.

Bởi lẽ đó, với việc mở rộng quy mô kinh doanh. Email cần được tùy chỉnh theo nhu cầu từng phân khúc khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, tự động được gửi đến khi họ có tiền trong tay.

Nhìn chung thì Infusionsoft có thể:

 • Tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ kinh doanh trực tuyến.
 • Ghi chú lại tất cả công việc mà nó làm.
 • Cung cấp một báo cáo chi tiết bất cứ khi nào bạn cần dữ liệu.

Analytics Infusionsoft cung cấp các dữ liệu phân tích thật đáng tin cậy

Trong Infusionsoft thì việc dữ liệu phân tích marketing vô cùng quý giá.

Tính năng theo dõi khách hàng tiềm năng trên infusionsoft Việt Nam rất giúp ích cho bạn. Nó dùng để tính toán nguồn lợi lượng khách ấy mang lại. Hay xem xét địa điểm họ thường lui tới theo chu kỳ từng quý, từng tháng hoặc từng năm.

Nhờ vậy, nền tảng các trang mạng xã hội đã vượt trội hơn so với những trang mạng khác.

Sử dụng targeted email với infusionsoft cũng vô cùng quan trọng

Một cách khác nhằm phát triển công việc kinh doanh của bạn. Đó là sử dụng hình thức quảng bá tập trung bằng thư điện tử (targeted emails).

Đầu tiên, là cần gửi email quảng cáo cho mọi người trong danh sách email của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng sẽ không đạt hiệu quả cao trong trường hợp này. Bởi vì phần lớn khách hàng trong danh sách đều là khách hàng cũ hoặc không liên hệ được nữa. Việc đó sẽ vô cùng đơn giản thôi. Cá nhân hóa và tập trung toàn bộ email tới khách hàng mua sản phẩm trên cơ sở nhất quán. Hay là sẽ hào hứng khi nhận được email của bạn.

Tiếp thị dựa trên cơ sở hành vi mua hàng đang gây chú ý. Các công ty có khả năng tận dụng hình thức này ngày một tăng theo cấp số nhân.

Hoặc phân chia các email mục tiêu dựa trên những người đã nhấp chuột vào một liên kết nhất định. Hay là những người đăng ký đã mở email nhờ vào một tiêu đề hấp dẫn.

Giải pháp này giúp khâu bán hàng gia tăng (upsell), bán chéo, hạ giá và bán phụ hiệu quả. Bất kể là bạn nghĩ ra kênh nào thì Infusionsoft đều có thể xử lý được.

Infusionsoft còn hỗ trợ thêm các tính năng tích hợp

Infusionsoft sở hữu nhiều tích hợp nhưng một trong những tính năng hữu ích nhất là tích hợp với WordPress.

Phần lớn các doanh nghiệp trực tuyến đều sử dụng WordPress để quản lý blog online. Tìm hiểu kĩ hơn bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên về các tính năng mà Infusionsoft mang lại cho WordPress.

Tính năng liên hệ tốt nhất mà Infusionsoft cung cấp là khả năng gắn thẻ liên hệ các khách hàng. Mà chủ yếu là dựa trên các hành vi cụ thể.

Điều này rất cần thiết cho quá trình cá nhân hóa các chiến dịch email. Cũng như các phân khúc khách hàng tiềm năng. Thẻ tag giúp phân loại từng liên kết theo nhiều tiêu chí. Cụ thể là vị trí địa lý, mối quan hệ và nhiều yếu tố hơn nữa. Đặc biệt hơn là với những liên kết mới mẻ.

>>> Xem thêm: Growth hacking là gì? 4 cách Growth hacking phổ biến để tăng traffic