Lúc chọn 1 chiếc ghế sofa phòng khách, gần như chúng ta thường được chỉ dẫn bởi các lưu ý thực tế. Có logic trong điều này – đồ nội thất bọc phải thả sức và bổ sung cho nội thất, có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, ghế sofa thậm chí có thể chơi violin chính trong dàn nhạc này, là vật trang hoàng của phòng khách và điểm đặc sắc chính của nó.

Sofa như điểm nổi bật sáng giá nhất trong phòng khách

Giả dụ bạn vẽ bản đồ nhiệt của một phòng khách làng nhàng, ghế sofa hoặc một góc mềm sẽ nằm trong vùng màu đỏ. Nó được chủ sở hữu sử dụng để ngủ và ngơi nghỉ, ánh nhìn của các vị khách tới chơi nhà đều hướng về nó. Trong mọi trường hợp, điều cốt yếu là do đây là chi tiết nội thất được bắt buộc rộng rãi nhất.

Sofa như điểm nổi bật sáng giá nhất trong phòng khách

Sofa như điểm nổi bật sáng giá nhất trong phòng khách

Bạn có muốn thay đổi nhận thức về phòng khách? Điều này không đề nghị đổi thay mạnh mẽ, chọn lựa phức tạp các sắc thái mới hoặc thậm chí sang sửa. Nó có thể là đủ chỉ để cài đặt một loại ghế sofa mới và chọn màu sắc ban sơ cho nó. Và lời khuyên từ những đơn vị thiết kế nội thất sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

 • Màu đỏ. Người ta tin rằng màu đỏ là màu của sự hung hăng và khó chịu, Không những thế, nó thường không có gì khác hơn là 1 sự rập khuôn. Cố nhiên, dòng ghế sofa màu đỏ sẽ thu hút những ánh nhìn kinh ngạc, nhưng nó cũng sẽ đem lại cho bạn sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng trước lúc bắt đầu 1 ngày mới. Bạn có thích sắc thái nhẹ nhõm hơn không? Bạn có thể chọn màu đỏ tía trung tính hơn hoặc dành đầu tiên cho tông màu nâu đỏ.
 • Màu vàng. 1 cái ghế sofa màu vàng hoặc trong các sắc thái của nó sẽ trở thành chi tiết sáng nhất của nội thất phòng khách. Ánh nắng sẽ tràn đầy căn phòng với sự rét mướt và thả phanh ngay cả trong các ngày đa dạng mây. Cần 1 biện pháp thay thế ít tương phản hơn? Chú ý tới các sắc thái có căn do như mù tạt.
 • Hồng. một màu khác có liên quan tới hầu hết khuôn mẫu. Chỉ cần thêm một chút mát mẻ hoặc bóng râm tử đinh hương vào màu hồng cổ điển là đủ, và màu sắc sẽ chuyển từ “nữ tính” tiềm ẩn thành nơi tha hồ nhất trong phòng khách. Tất nhiên, khuôn khổ đã chọn nên được hài hòa với phần còn lại của đồ nội thất trong phòng.
 • Màu xanh dương. Màu sắc quý phái với sắc thái lạnh sẽ thích hợp với phần đông các nội thất, tạo điểm nổi bật nhu yếu, nhưng song song nó sẽ không kéo chăn quá mức. Bạn muốn làm cho điểm nổi bật của ghế sofa ít trông thấy hơn? Tông màu xanh lam hoặc xanh xám sẽ giúp ích cho bạn. 1 Chiếc ghế sofa với tông màu hoa cà hoặc tím sẽ là một giải pháp nội thất thú vị trên nền của các bức tường và đồ nội thất sáng màu.
 • Màu xanh lá. Màu sắc đa dạng và phổ quát với số đông khả năng. Màu xanh lá cây nhung sẽ thêm một nét tinh tế. Màu ô liu tươi sáng và màu cỏ – sẽ tạo ra một bầu không khí vui vẻ và thả phanh. Màu bạc hà lạnh hơn cũng sẽ trông cá tính trong nội thất hiện đại hoặc tiên tiến.

Sofa làm cho điểm nhấn trong phòng khách: chọn kích thước

Kích thước sofa cũng là một chỉ tiêu quan trọng khác để tạo điểm nhấn trong phòng khách. Mọi thứ đều đơn thuần ở đây: những loại ghế sofa dạng mô-đun hoặc góc to dành cho hội trường phổ biến với trằn cao, nếu không chúng sẽ không để lại cảm giác tự do và thoải mái. Đối với phòng khách nhỏ, 1 chiếc sofa gấp nhỏ gọn có màu sắc tươi sáng là phù hợp. Sẽ rất thú vị ví như phương pháp phối màu của nó giao xoa với một hoặc 2 nhân tố khác trong nội thất.

>>>Tham khảo: Ghế sofa cao cấp

Sofa làm cho điểm nhấn trong phòng khách: chọn kích thước

Sofa làm cho điểm nhấn trong phòng khách: chọn kích thước

Thời trang chung

Dù mong muốn làm cho nổi bật cái ghế sofa như một điểm đặc sắc trong phòng khách mạnh mẽ đến đâu, bạn cũng đừng quên thời trang nói chung của căn phòng. Tỉ dụ, sẽ không liên quan ví như đặt 1 cái ghế sofa cổ điển lớn với phần lưng nhô cao và tay vịn khổng lồ trong nội thất công nghệ cao hoặc hàng đầu. Tương tự tương tự, hình hình trạng chữ nhật nghiêm nhặt của ghế sofa và giá đỡ mạ crôm cao sẽ không đáp ứng với ngoài mặt.

Tóm lại: cho dù 1 loại ghế sofa có vẻ đẹp như thế nào đối với bạn trong ảnh hoặc trực tiếp, bạn luôn cần phải hình dong nó trong 1 nội thất cụ thể. Việc hài hòa các bắt mắt khác nhau hơi dễ chấp thuận, nhưng điều này phải được thực hành rất kỹ càng để không vượt quá giới hạn và không biến phòng khách thành một “phòng khách vui vẻ”.

Chọn chất liệu bọc nào?

Chọn một dòng ghế sofa trong phòng khách, bạn sẽ phải tính tới không chỉ sự phối màu của chất liệu bọc, mà còn phải tính đến các đặc tính và đặc điểm của nó. Da lộn mềm, vải dán hoặc thậm chí là nhung sẽ phù hợp với cá tính cổ điển, trang hoàng nghệ thuật và baroque. Da và da giả sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất cổ điển, và tỉ dụ, thảm trải sàn thích hợp với cá tính.

Vật nuôi có sống trong nhà không? Tốt nhất là nên chú ý đến loại vải bền, có khả năng đẩy lùi độ ẩm và bụi bẩn rẻ – các chất liệu vải nỉ, vải chenille và sợi nhỏ sẽ khiến được. Bên cạnh đó, các bộ sưu tập riêng lẻ của các loại vải này thuộc dòng được gọi là “chống vuốt”.

Khi chọn 1 cái ghế sofa, hãy coi xét mục thực sự tế của nó. Tỉ dụ, một góc phổ thông hoặc ghế sofa mô-đun phù hợp cho những bữa tiệc ồn ào với 1 doanh nghiệp to. Đối với giấc ngủ hàng ngày – 1 loại ghế sofa thẳng hoặc 1 góc mềm mại với 1 bến phẳng và một mẫu hộp phổ quát để chứa bộ khăn trải giường.

Ghế sofa giá rẻ tại tphcm

Ghế sofa giá rẻ tại tphcm

Tại sao nên mua tại cửa hàng online

 • Giá bán lẻ tốt nhất và khuyến mãi đặc trưng cho việc mua những mô hình đã chọn. Thấy nó phải chăng hơn? – Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những điều kiện tiện lợi nhất cho việc sắm hàng của bạn;
 • Đa số lựa chọn ghế sofa cho các mục đích khác nhau, mẫu mã, dạng hình và chức năng;
 • Nhà cung cấp chất lượng ở tất cả các công đoạn của công tác với 1 đơn đặt hàng;
 • Chúng tôi làm việc độc quyền với các dịch vụ có danh tiếng không thể nghi ngờ;
 • Đối với toàn bộ nội thất, bạn có thể vay hoặc trả góp;
 • Bảo hành 18 tháng cho toàn bộ các sản phẩm được giới thiệu trên trang web.

Tìm loại ghế sofa tuyệt vời của bạn? Các người điều hành của của hàng trực tuyến Sofa Tinh Tế sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa thích hợp. Bạn có thể đặt hàng qua giỏ hàng trên trang web, qua e-mail hoặc qua điện thoại.