Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của công nghệ kỹ thuật số. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thuật ngữ đang được nhiều người quan tâm. Đó là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số có tầm quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Chúng tôi chắc chắn rằng một điều là bạn vẫn không nắm vững về dịch vụ seo uy tín.

SEO được tạo thành bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên khi bạn biết chúng là gì và cách chúng hoạt động như thế nào? Đó sẽ là chìa khóa để hiểu tại sao dịch vụ SEO lại quan trọng như vậy. Tóm lại, dịch vụ SEO GOBRANDING rất ý nghĩa vì nó làm cho trang web doanh nghiệp hiển thị rõ hơn. Tức là lưu lượng truy cập nhiều hơn và sẽ có nhiều cơ hội hơn. Đặc biệt trong là việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Ngoài ra, SEO là một công cụ có giá trị quan trọng để nhận thức về thương hiệu. Cũng như là xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Định vị bản thân như một chuyên gia có thẩm quyền và đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy, không cần phải giới thiệu thêm nữa. Sau đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về SEO và tại sao đóng vai trò quan trọng trong thế giới kỹ thuật số hiện nay.

dich-vu-seo-01

Tầm quan trọng của SEO đối với các doanh nghiệp trong thời đại số

Các yếu tố quan trọng tác động đến quá trình SEO từ khóa 

Từ khóa (Keyword)

Từ khóa là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ SEOer nào cũng sẽ quan tâm khi thực hiện một dự án. Ngày nay, các từ khóa luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn cẩn thận. Cũng như là được sử dụng thận trọng trong nội dung bài viết để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, khái niệm chính xác về từ khóa là gì vẫn chưa được nhiều người biết đến? Từ khóa là những từ, cụm từ mà khách hàng tiềm năng sử dụng để tìm kiếm trên Google. Sau đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng để kết nối với khách hàng tiềm năng. Những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà họ đang kinh doanh.

Khi nghiên tiến hành cứu từ khóa cho bất kỳ một dự án nào. Điều quan trọng nhất là tìm kiếm những từ khóa có tỷ lệ tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp. Chọn từ khóa đuôi ngắn, từ khóa đuôi dài và cả các từ khóa địa phương. Nhằm để làm việc với nội dung kinh doanh của các doanh nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa để tối ưu hóa cho tất cả các tiêu đề. Cũng như là  URL và các yếu tố SEO trên trang khác.

dich-vu-seo-02

Vai trò của từ khóa trong seo

Nội dung (Content)

Nội dung là một phần cực kỳ quan trọng của SEO mà có rất ít người biết được điều đó. Bởi vì nó là phương tiện mà bạn sử dụng để tiếp cận và thu hút khách hàng. Ví dụ khi bạn sở hữu một vườn ươm và muốn tăng khả năng hiển thị trên Google. Lúc này, bạn có thể xuất bản một loạt các blog về làm vườn, chọn đúng loài cây, mẹo trồng trọt, v.v. Khi một người muốn biết về cách làm vườn đã tìm kiếm về thông tin đó. Dĩ nhiên là blog của bạn sẽ xuất hiện và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Thông qua cách cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng. Khi họ có nhu cầu mua một cây, bạn sẽ là vườn ươm đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Nội dung ngày nay nên mang tính giáo dục, nhưng cũng nên thú vị, phù hợp và hấp dẫn. Nội dung có thể tồn tại bởi nhiều dạng khác nhau, gồm có:

  • Nội dung trên trang web
  • Video 
  • Blog
  • Đồ họa về các thông tin
  • Podcast
  • Sách trắng và sách điện tử của doanh nghiệp
  • Bài đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội 
  • Danh sách của địa phương
dich-vu-seo-03

Nội dung (Content) là yếu tố quan trọng nhất trong SEO?

SEO ngoài trang là gì?

SEO ngoài trang liên quan đến việc thực hiện tối ưu hóa bên ngoài trang web. Kỹ thuật chính được dùng cho SEO ngoài trang là xây dựng backlink. Bởi vì các liên kết ngược chất lượng đến trang web bởi các trang bên ngoài. Nhằm để cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn có giá trị và chất lượng cao. Dĩ nhiên là điều này sẽ tạo nên uy quyền cho trang web của bạn.

Có rất nhiều chiến thuật để xây dựng backlink chất lượng cho trang web. Một số thực tiễn tốt nhất hiện nay gồm có viết blog cho khách. Cũng như là tạo ra nhiều infographics sẽ được chia sẻ cao. Đề cập đến những người sẽ ảnh hưởng trong nội dung của doanh nghiệp bạn.

dich-vu-seo-04

Bạn hiểu như thế nào là SEO ngoài trang?

SEO địa phương (SEO Local)

SEO địa phương ngày một trở nên quan trọng khi khách hàng dùng thiết bị di động để tìm kiếm. Ngày nay, 57% tất cả tìm kiếm được thực hiện trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một nửa trong số các tìm kiếm đó có mục đích chính là từ khóa địa phương .

Ví dụ: Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Lúc này, SEO địa phương sẽ đảm bảo rằng khi mọi người trong khu vực tìm kiếm những nhà hàng tốt nhất trong thị trấn. Dĩ nhiên là họ sẽ bắt gặp trang web của bạn đầu tiên. Cùng với việc sử dụng từ khóa cục bộ và các thực tiễn tốt nhất về SEO địa phương khác. Nó bao gồm xác nhận danh sách thư mục, tạo ra các trang cụ thể theo vị trí trang web. Cũng như là tạo các trang cho doanh nghiệp trên Google My Business, Google+ và Google Maps.

dich-vu-seo-05

SEO địa phương (SEO Local)

Tiếp thị công cụ tìm kiếm ( hay còn gọi là SEM)

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) đề cập đến các nỗ lực tiếp thị có tính phí. Nó gồm có Google AdWords, quảng cáo truyền thông xã hội và trả tiền cho mỗi lần nhấp. Cũng như là quảng cáo mua sắm Google, quảng cáo hiển thị và hơn thế nữa.

Mặc dù SEM thường không được xem là thành phần chính của chiến lược SEO toàn diện. Tuy nhiên, nó vẫn có chỗ đứng vì nó giúp tiếp cận đối tượng mới, nhắm trúng mục tiêu cao.

Tầm quan trọng của SEO đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 

Tầm nhìn và thứ hạng giữ vai trò vô cùng quan trọng với SEO

Một trong số những chức năng quan trọng nhất đối với SEO là tăng khả năng hiển thị. Tức là giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp hơn. Khi mà họ tìm kiếm thứ gì đó doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Tầm nhìn liên quan trực tiếp đến thứ hạng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đạt thứ hạng càng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Dĩ nhiên, càng có nhiều khả năng sẽ thấy và nhấp qua trang web của doanh nghiệp bạn. Những nỗ lực SEO sẽ đặt hiệu quả tốt nếu thứ hạng của bạn càng cao. Cũng như là khả năng hiển thị của bạn càng tốt. Điều này có ý nghĩa khi bạn cho rằng một phần tư người dùng web không bao giờ nhấp qua SERP thứ 2.

dich-vu-seo-06

Tầm nhìn và thứ hạng giữ vai trò vô cùng quan trọng với SEO

Lưu lượng truy cập vào trang web

Lưu lượng truy cập web tăng là một trong số các mục tiêu chính của SEO. Điều hiển nhiên là bạn tăng lưu lượng truy cập khi bạn tăng khả năng hiển thị và thứ hạng. Theo thống kê gần đây, khoảng 33% số lần nhấp vào trang xếp hạng đầu tiên. Năm danh sách đầu tiên sẽ nhận được khoảng hơn 75% tổng số lần nhấp.

Nếu bạn mong muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhằm để tìm thấy trang web của mình thông qua một công cụ tìm kiếm. Bạn cần thực hành SEO để giúp cho doanh nghiệp xếp hạng trong số năm vị trí hàng đầu.

Thẩm quyền của trang web

Thuật ngữ về thẩm quyền tương đối mới trong lĩnh vực SEO. Tuy nhiên, nó ngày càng trở nên quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm hiện nay. Bởi vì nó trở nên quan trọng hơn đối với hầu hết người dùng web. Về cơ bản, thẩm quyền tức là trang web của bạn đáng tin cậy và chất lượng cao. Hay là có liên quan và có một số thứ gì đó để cung cấp cho người dùng. Trang web của bạn càng sở hữu nhiều quyền hạn. Lúc này thứ hạng doanh nghiệp sẽ càng cao và nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng vào thương hiệu.

dich-vu-seo-07

Thẩm quyền của trang web đối với mỗi bài seo 

Tạo sự trải nghiệm dành cho khách hàng truy cập tốt hơn

Một lý do khiến cho SEO quan trọng là vì tất cả thời gian tạo ra nội dung tuyệt vời. Cũng như là tối ưu hóa trang web của bạn. Đối với SEO trên trang sẽ cải thiện khả năng sử dụng trang web của doanh nghiệp bạn. Điều đó sẽ tạo ra trải nghiệm khách hàng liền mạch và tích cực.

Ví dụ, khi thực hiện tối ưu các bước để làm cho trang web của bạn phản hồi nhanh. Lúc này, giúp cho nó được sử dụng linh hoạt hơn. Bao gồm tất cả khách truy cập di động cũng như những người truy cập từ máy tính xách tay, máy tính để bàn. Tương tự, bằng cách tăng tốc độ tải trang, giảm tỷ lệ thoát. Điều đó nhằm khuyến khích khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web. Khoảng 50% người tiêu dùng mong đợi một trang sẽ tải được trong vòng hai giây. Dĩ nhiên, thời gian tải càng lâu thì tỷ lệ thoát càng cao và chuyển đổi càng thấp.

dich-vu-seo-08

Tạo sự trải nghiệm dành cho khách hàng truy cập tốt hơn

Dịch vụ SEO giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn

Lý do cuối cùng, SEO là điều cần thiết vì nó giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh. Dịch vụ SEO giúp cho bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khán giả của mình. Từ đó, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng thẩm quyền. Cũng như là thu hút nhiều người hơn đến trang web của doanh nghiệp bạn. Đem lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và tăng chuyển đổi. Đồng nghĩa với việc bán hàng nhiều hơn, khách hàng trung thành và doanh nghiệp tăng trưởng tốt.

dich-vu-seo-09

Dịch vụ SEO giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn

Kết luận chung

Tóm lại, dịch vụ SEO là một công việc rất phức tạp bao gồm nhiều kỹ thuật. Cũng như là chiến thuật và thực tiễn tốt nhất khác nhau. Ngoài ra, các thực tế tốt nhất luôn phát triển khi hành vi của người dùng web thay đổi. Khi mà các công nghệ mới xuất hiện và các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán. Điều đó tức là SEO có tầm quan trọng tối đa đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hiển thị trực tuyến. Chính vì vậy những nỗ lực của bạn là hoàn toàn rất xứng đáng.

SEO giúp cho doanh nghiệp hoàn thành một số mục tiêu quan trọng. Nó bao gồm các mục tiêu liên quan đến nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập, chuyển đổi. Cũng như là trải nghiệm khách hàng. Đó chính là lý do tại sao các nhà tiếp thị kỹ thuật số cần phải nắm vững SEO là gì? Làm thế nào nó giúp đạt được các mục tiêu và những thực tế tốt nhất nhất là gì?

Tìm hiểu về các công cụ và công nghệ cần thiết để đáp ứng những thách thức hiện nay . Hãy liên hệ ngay với GOBRANDING để được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hữu ích thông qua www.gobranding.com.vn!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP Global Online Branding

Tầng 6 – 7 – 8 tòa nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 2-11-12, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan.

Hotline Kinh doanh: 0919 95 73 79

Hotline CSKH: 08 9990 9139 x 199

Contact@gobranding.com.vn