Bạn đang trong quá trình chuẩn bị luyện thi ielts nhưng chưa thể sắp xếp được thời gian đến các trung tâm thì hãy dùng thử những phần mềm học Ielts online miễn phí được chúng tôi chia sẻ dưới đây!

1. IELTS Speaking

IELT Speak được thiết kế để giúp các thí sinh thi IELTS cải thiện nhanh chóng kỹ năng nói tiếng Anh của mình thông qua việc mô phỏng bài thi nói IELTS trên thiết bị di động.

Hơn 200 mô hình của bài kiểm tra nói IELTS có sẵn trong kho chủ đề và nhiều hơn nữa sẽ được cung cấp theo thời gian.

Đánh giá trên 4.6 sao IELTS Speaking thực sự là một trải nghiệm tốt cho những bạn đang muốn tự học ielts luyện nói tại nhà. Cách cải thiện tốt nhất là bạn nghe lại những gì mình đã nói để khắc phục thì ứng dụng này cho phép bạn ghi âm lại và nghe lại để kiểm tra.

Các đánh giá của người dùng 

Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này là bạn chỉ có thể dùng trên Ipad và Iphone

2. Magoosh English Lessons

Nắm vững 200 từ IELTS quan trọng nhất với các thẻ flashcard, phần mềm dùng trực tuyến miễn phí từ Magoosh. Các chuyên gia đã tập hợp 200 từ phổ biến và khó nhất trong kỳ thi IELTS để tập trung vào việc luyện tập từ vựng của bạn.

Với thiết kế trên giao diện mobile bạn có thể tải ngay cho iPhone và Android , bạn có thể mang theo thẻ ghi chú IELTS của mình ở bất cứ đâu, vì vậy việc học khi di chuyển thật dễ dàng.

Ứng dụng phần mềm cho phép bạn bạn tập trung vào những từ có độ khó phù hợp với từng bạn, bất kể kỹ năng nói của bạn có tệ đến đâu thì Magoosh English Lessons cũng sẽ giúp bạn ngày càng tốt hơn.

3. LearnEnglish Grammar (UK edition)

Ứng dụng phân chia các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó nhất ( cơ bản, sơ cấp, trung cấp và nâng cao) dù bạn đang ở cấp độ nào thì bạn cũng có thể học được trên app 

Bao gồm 1000 câu hỏi thực hành và 600 bài tập ngữ pháp của 25 chủ đề khác nhau. Đây thực sự là một ứng dụng tốt để bạn có thể ôn luyện phần ngữ pháp của bạn như nối từ điền từ vào chỗ trống.

4. Learn English Great Videos

Luyện nghe trên video với nhiều chủ đề được cập nhật lên mỗi tuần, đặt biệt bạn có thể luyện ngay cả ngoại tuyến chỉ cần bạn tải bài tập về điện thoại của mình. Hãy thử tải ngay ứng dụng này nhé

5. Học ielts online miễn phí với ứng dụng Quizlet

Với ứng dụng Flashcards Quizlet, bạn có thể:

Ứng dụng bao gồm bài luyện nghe , video mới mỗi tuần, bài viết và bài test kiến thức. 

– Chuẩn bị sẵn sàng cho ngày kiểm tra 

– Học với các thẻ ghi nhớ

– Kiểm tra trí nhớ của bạn với bài Viết

– Chạy đua với đồng hồ trong trò chơi Match hình ảnh

– Ứng dụng có thể tải trên Iphone hoặc Android

6. IELTS Exam Preparation

Ứng dụng này với 5000 từ vựng, đây là một ứng dụng khá tốt để bạn có thể tự học từ vựng. Nó giúp bạn ghi nhớ tốt hơn và học được từ mới mỗi ngày, ôn lại từ đã học. 

Các bài kiểm tra ngẫu nhiên sẽ giúp bạn ôn lại những gì đã học trước đó.\

7. English Score

Làm bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí với kết quả có sẵn ngay lập tức

– Kiểm tra ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe và đọc của bạn và so sánh bản thân với người khác

– Chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEFL và TOEIC

– Bao gồm tùy chọn mua chứng chỉ để chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn cho nhà tuyển dụng

– Nhận các đề xuất về khóa học để giúp bạn học tiếng Anh

8. Ứng dụng học Ielts online Ngọc Bạch

+Luyện nghe bằng cách phát lại nhiều lần đoạn ghi âm của người bản sứ. 

+ Phát triển vốn từ vựng của bạn. Các bài kiểm tra Nói và Viết thử này được bao gồm các định nghĩa của các từ ít phổ biến hơn và các cụm từ tự nhiên, với các ví dụ cụ thể ở cuối mỗi trang.

9. Ứng dụng luyện thi Ielts

Đây là ứng dụng cho phép bạn tiếp cận với đề thi Ielts . Thực hành các kỹ năng nghe đọc viết và nói. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với các bài tập câu hỏi, về phần ngữ pháp sau khi làm bài bạn có thể biết được sự tiến bộ và theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Tải ngay phần mềm luyện thi Ielts Online.

Với 5 ứng dụng phần mềm trên hy vọng bạn sẽ vui vẻ với việc tự học ielts online miễn phí bất kì đâu. Vừa học vừa chơi trên ứng dụng là cách để bạn ôn luyện nhanh mà không tốn quá nhiều thời gian ngồi vào bàn học. Đối với các bạn đang lên kế hoạch cho tương lai sẽ luyện thi Ielts thì ngay từ bây giờ hãy tiếp xúc dần với Tiếng Anh và trai ngay ứng dụng.