Vòng chắn dầu hộp giảm tốc là bộ phận quan trọng trong motor điều tốc. Đây là trang bị giúp cho mọi hoạt động của máy giảm tốc diễn ra trơn tru, có thể điều chỉnh theo mong muốn của người sử dụng.

Vòng chắn dầu hộp giảm tốc là gì?

Đây là bộ phận có tác dụng che chắn, bảo vệ, giúp động cơ không bị nhiễm bụi bẩn. Sản phẩm có hình tròn, nhiều màu sắc khác nhau và rãnh phía trong là phần khớp nối gắn chặt vào động cơ giảm tốc.

Vòng chắn dầu hộp giảm tốc là gì? có những loại nào? mua ở đâu ?

Vòng chắn dầu hộp giảm tốc là gì?

Khi mua loại vòng này cần phải phù hợp với kích thước động cơ để tận dụng hết công dụng của nó.

Xem thêm động cơ abb.

Các loại vòng chắn dầu phổ biến trên thị trường

Phớt chắn dầu trên thị trường rất đa dạng các chủng loại. Mặc dù đều có tác dụng che chắn, bảo vệ, nhưng mỗi loại sẽ ứng dụng trong các động cơ giảm tốc nhất định. Chính vì thế, khi quyết định mua sản phẩm, ngoài việc chú ý đến kích thước, quý khách nên chọn loại vòng phù hợp với thiết bị sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Cùng điểm qua 2 loại sản phẩm phổ biến trên thị trường sau đây.

Phớt chắn dầu SKF

Là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng nhất trong các trang bị vòng chắn, SKF mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã. Cụ thể, chất liệu cũng như thiết kế của vòng chắn đảm bảo phù hợp với mọi motor giảm tốc. Do đó, khi mua vòng chắn của thương hiệu này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vòng chắn dầu hộp giảm tốc là gì? có những loại nào? mua ở đâu ?

Các loại vòng chắn dầu phổ biến trên thị trường

Cùng với đó, sở hữu quy trình chế tạo và kiểm định nghiêm ngặt, SKF có hơn 100 năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc vòng chắn dầu hộp số giảm tốc chất lượng. Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết những tính năng của sản phẩm, quý khách nên chọn đơn vị phân phối chính hãng, uy tín. Điều này quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Phớt chắn dầu NOK

Ngoài SKF thì NOK cũng là thương hiệu khá nổi tiếng trong việc sản xuất dòng sản phẩm này. Được thiết kế bằng chất liệu cao su, inox,… quý khách có thể yên tâm về độ an toàn, chắc chắn. Bên cạnh đó, chính vì được thiết kế từ những chất liệu đảm bảo nên sản phẩm này sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định hơn.

Vòng chắn dầu hộp giảm tốc mua ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán về loại sản phẩm này, nhưng cũng có khá nhiều nơi thiếu uy tín chuyên bán các loại sản phẩm kém chất lượng, với mức giá cao. Nếu bạn không am hiểu và không cẩn thận rất dễ tìm nhầm những nơi như thế này, khiến tiền mất tật mang.

Chính vì thế để có thể mua được một sản phẩm có chất lượng tốt thì các bạn hãy đến Thiết Bị Truyền Động Vĩnh Thành, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các loại động cơ, thiết bị, phụ tùng uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng rất tốt, nên nhiều khách hàng sau khi đến mua các sản phẩm của chúng tôi đều để lại những lời nhận xét và đánh giá rất tốt.