USB quà tặng giá rẻ đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt còn mang nhiều ý nghĩa khi sử dụng mẫu usb làm món quà tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Vậy usb quà tặng giá rẻ có những loại nào và lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho người dùng là gì, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

USB quà tặng giá rẻ có những loại nào?

Mẫu usb quà tặng giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại được sản xuất phân phối trên thị trường, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Sau đây là cách phân loại usb quà tặng giá rẻ hiện nay trên thị trường.

usb-qua-tang-gia-re

USB quà tặng giá rẻ

Phân loại usb quà tặng giá rẻ theo chức năng

Ai cũng biết chức năng chính của usb là lưu trữ và truyền tải dữ liệu, nhưng ngày nay các mẫu usb quà tặng giá rẻ không chỉ có chức năng lưu dữ, truyền tải dữ liệu mà nó còn tích hợp nhiều chức năng khác. Do đó đây là một trong những tiêu chí tốt để lựa chọn mẫu usb phù hợp làm quà tặng.

Nếu đối tượng bạn muốn tặng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, giáo viên thì có thể chọn mẫu usb quà tặng tích hợp thêm tính năng viết, hình dáng bút bi. Như thế vừa có thể sử dụng lưu trữ dữ liệu lại vừa có thể sử dụng như 1 cây viết mỗi khi cần.

Hay đối với các bạn sinh viên, bạn trẻ có thể sử dụng mẫu usb vòng đeo tay, ngoài việc lưu trữ dữ liệu học tập thì còn có thể xem nó như một vạt trang trí để đeo bên người, biến nó thành một chiếc vòng đeo tay đầy cá tính, độc đáo.

Phân loại usb quà tặng giá rẻ theo chất liệu

So với các loại usb thông thường thì dòng sản phẩm usb quà tặng được sản xuất với dự đa dạng về chất liệu, cũng như kiểu dáng để tạo nên mẫu usb quà tặng độc lạ, khác biệt và bất mắt cho người nhìn. Mỗi loại chất liệu được sử dụng chế tạo usb quà tặng giá rẻ mang một nét đẹp riêng sau khi thành phẩm.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn những mẫu usb chất liệu bằng nhựa, vì dòng này có nhiều kiểu dáng cho các bạn trẻ lựa chọn và giá thành lại rẻ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Đối với các bạn nhân viên văn phòng có thể lựa chọn những mẫu usb được làm từ chất liệu kim loại, gỗ, da vì những chất liệu này thể hiện sự lịch lãm, đầy tinh tế cho người đi làm.

usb-qu-tang-gia-re-da-dang-chat-lieu-de-lua-chon

USb quà tặng giá rẻ có đa dạng chất liệu để lựa chọn

Lợi ích khi sử dụng usb quà tặng giá rẻ

Việc sử dụng usb giá rẻ làm quà tặng có rất nhiều lợi ích, nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất dùng để làm món quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp.

Món quà đầy ý nghĩa

Dùng usb giá rẻ làm quà tặng cho các đồng nghiệp sẽ là món quà tuyệt vời rất có ý nghĩa, nó có thể sử dụng hỗ trợ tốt trong công việc hằng ngày, ngoài ra còn làm vật trang trí và giúp cải thiện tình cảm giữa các đồng nghiệp, thêm quý mến nhau hơn.

la-mon-qu-day-y-nghia

Là món quà đầy ý nghĩa

Bảo vệ dữ liệu tốt

Với hình dáng bên ngoài của mẫu usb quà tặng giá rẻ là hình cây bút, hay chiếc ví,…tạo sự ngụy trang, khi nhìn vào sẽ không biết được đó là một chiếc usb chứa đựng dữ liệu, thông tin quan trọng. Nên kẻ gian sẽ không ngờ tới và lấy cắp thông tin được lưu trữ trong usb.

Marketing hiệu quả

Trên usb giá rẻ quà tặng có thể được khắc tên, logo, thương hiệu doanh nghiệp, công ty của bạn. Dùng chiếc usb đó trao tặng đến tay khách hàng, đối tác sẽ là một ý tưởng tuyệt vời trong marketing giúp mọi người nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp, công ty của bạn nhiều hơn. Mỗi khi sử dụng usb quà tặng quảng cáo có tên thương hiệu mà bạn tặng, khách hàng và đối tác sẽ nhớ ngay đến người đã tặng nó. Như vậy có thể thấy tầm quan trọng trong marketing khi sử dụng usb giá rẻ làm quà tặng có tác dụng tốt như thế nào.