Phun hóa chất khử trùng có cần thiết hay không, các loại hóa chất sử dụng phun khử trùng là những loại nào, phương pháp phun khử trùng như thế nào hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Contents

Phun hóa chất khử trùng có cần thiết không

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng, chính vì thế việc vệ sinh sạch sẽ mọi không gian, ngõ ngách trong nhà là điều vô cùng cần thiết bây giờ. Chính vì thế việc phun hóa chất khử khuẩn là một điều hết sức quan trọng, việc này sẽ giúp đem lại cho bạn một không gian sống an toàn hơn không còn các vi khuẩn gây bệnh xung quanh.

Phun hóa chất khử trùng có cần thiết? sử dụng hóa chất nào?

Phun hóa chất khử trùng có cần thiết không

Không chỉ ở những nơi công cộng mới cần thiết phun khử trùng mà ngay cả ở nhà, các món đồ vặt trong nhà cũng rất cần thiết làm sạch, loại bỏ vi khuẩn đang tìm ẩn trong đấy. Bởi vì vi khuẩn có ngay cả trong không khí và chúng bay đi bám vào ở khắp nơi, nên không nhất thiết là khi bạn tiếp xúc với người bệnh thì mới bị lây nhiễm.

Ngay cả khi bạn hít thở không khí, sương mai cũng có khả năng bị nhiễm, hay chạm vào các món đồ vật trong nhà,…Do đó việc phun khử khuẩn là một việc hết sức cần thiết ngay lúc này, để bảo vệ cho bạn và những người trong nhà của bạn.

Xem thêm : Nơi bán hóa chất công nghiệp ở Hà Nội.

Các loại hóa chất dùng để phun khử trùng là gì?

Ngành y tế thế giới và bộ y tế của nước ta hiện nay điều khuyên dùng chất Cloramin B và chất Hi Chlon, bởi vì hai chất này có thể giúp bạn tiêu diệt các vi khuẩn đang tìm ẩn trong không khí, hiện nay trên thị trường khắp nơi cũng điều đang sử dụng hai chất này để tiêu diệt vi khuẩn.

Phun hóa chất khử trùng có cần thiết? sử dụng hóa chất nào?

Các loại hóa chất dùng để phun khử trùng là gì?

Chất Hi Chlon là chất dùng để khử trùng nước bể bơi, diệt các vi khuẩn gây hại có trong nước. Chất này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có hàm lượng hoạt tính rất cao lên đến 70%

Tiếp theo là chất Cloramin B, chất này được bộ y tế nước ta và tổ chức y tế thế giới khuyến khích nên sử dụng, không chỉ có thể dùng cho những nơi công cộng mà còn có thể sử dụng trong nhà, phủ khử khuẩn các đồ vật trong gia đình bạn. Đối với gia đình các bạn có mua loại bình xịt cầm tay và cho chất này vào để xịt khuẩn cho toàn gia đình của mình, nhưng hiệu quả sẽ không cao và tốn nhiều thời gian thực hiện.

Sau khi phun khử khuẩn xong thì các bạn nên dùng một tấm vải lau sạch toàn bộ những nơi đã được phun. Nhưng lú ý một điều là sau khi phun thì nên để một thời gian để hóa chất phát huy tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn đang ẩn mình.

Dịch vụ phun khử trùng The One Cleantech

Hiện nay do tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng, mặc dù nước ta đang kiểm soát tình hình dịch bệnh khá tốt, kết hợp với việc giản cách xã hội và thực hiện phun khử trùng trên diện rộng sẽ giúp đẩy nhanh việc đẩy lùi dịch tễ. Chính vì thế The One Cleantech đang đẩy mạnh dịch vụ phun hóa chất khử trùng, với một quy trình chuyên nghiệp