Bạn có đam mê trong lĩnh vực làm bánh, bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bánh, muốn tự tay làm những loại bánh nổi tiếng Châu Âu hay bước chân vào những nhà hàng, khách sạn lớn với tư cách là một “Bếp Trưởng Bếp Bánh” ?

Và với rất nhiều trung tâm, lớp dạy học làm bánh tại TP.HCM hiện nay, bạn băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn đâu cho mình một nơi dạy làm bánh chuyên nghiệp với các lớp dạy làm bánh tốt nhất hiện nay. Bài viết giới thiệu 3 trung tâm dạy làm bánh uy tín nhất

Hướng Nghiệp Á Âu

3 trung tâm đào tạo nghề làm bánh bậc nhất Hồ Chí Minh

Hướng nghiệp Á Âu

Đã đầu tư đào tạo các lớp học làm bánh Âu với chất lượng 5 sao, cùng trang thiết bị hiện đại và bắt kịp xu thế của một Bếp Bánh đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Tại Hướng Ngiệp Á Âu các bạn học viên sẽ được  học theo một giáo trình chuẩn, một nền tảng kiến thức căn bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu, chuyên gia trong lĩnh vực Bánh có nhiều năm kinh nghiệm. Điều khác biệt và chuyên nghiệp nhất tại Hướng Nghiệp Á Âu  so với các địa điểm dạy làm bánh khác đó chính là khi theo học tại trường, từ một công thức chuẩn các bạn có thể sáng tạo ra 2, 3 công thức làm bánh riêng cho mình. Tất cả các bí quyết trong nghề đều được giảng viên truyền thụ cho các học viên với nguyên tắc giảng dạy là “Truyền bí quyết nghề”, không giấu nghề.

Trường dạy làm bánh với cơ sở vật chất hiện đại không chỉ hỗ trợ học viên trong quá trình học thực hành mà còn giúp học viên làm quen với mô hình làm việc công nghiệp với các thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn bếp một chiều Châu Âu.

Trường dạy học nấu ăn NetSpace

3 trung tâm đào tạo nghề làm bánh bậc nhất Hồ Chí Minh

Trường dạy học nấu ăn NetSpace

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập với tiêu chí hoạt động là: tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn năng lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 5 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt tất cả được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Ban cố vấn và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn NetSpace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), DBA William Nguyen (Tiến sỹ Đan Mạch), MBA Nguyễn Quốc Y (Thạc sỹ Bỉ).

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn ở Việt Nam.

Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương

3 trung tâm đào tạo nghề làm bánh bậc nhất Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương

Trung Tâm dạy Nghề Bánh Nhất Hương trực thuộc công ty TNHHH TM Tân Nhất Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh và 5 năm mở lớp đào tạo hàng ngàn học viên từ chuyên nghiệp đến các lớp gia đình. Nhất Hương tự hào là 1 trong nhưng Trung Tâm Dạy Nghề Bánh đào tạo bài bản nhất về nghề bánh.

Nhất Hương có tất cả các khóa học từ chuyên đề ngắn hạn cho người mới bắt đầu cho đến khóa học chuyên nghiệp cho người muốn đi làm hoặc mở tiệm. Học làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.