Trung tâm luyện thi ielts ở đâu tốt nhất, phương pháp đào tạo dễ tiếp thu không phải điều dễ dàng. Khá nhiều bạn đã tìm kiếm và đăng ký học trung tâm luyện thi nhưng khi vào học lại cảm thấy không phù hợp với phương pháp học tại đó, dẫn đến mất tiền lại không hài lòng với chất lượng nhận được.

LUYENTHIIELTS – trung tâm luyện thi ielts uy tín

Là Trung tâm luyện thi IELTS tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, LUYENTHIIELTS tự tin nắm chắc cấu trúc đề thi giúp thí sinh vượt qua kì thi tốt nhất.

Trung tâm luyện thi ielts

trung tâm luyện thi ielts

Với phương pháp dạy tiên tiến cùng với bộ giáo trình độc quyền luôn được các thầy cô cập nhật theo khung sườn mới nhất của đề, các bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được đào tạo bài bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin đạt band điểm mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ học những gì trong quá trình học :

Kỹ năng nghe:

Bạn sẽ được luyện tập làm quen các dạng cấu trúc có trong bài nghe, thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách nghe và những “mẹo” giúp bạn hoàn thành bài một cách tốt nhất.

Lớp học năng động vui nhộn, nâng cao khả năng phản xạ bằng cách nghe và lời những câu hỏi từ phía giảng viên, giúp bạn hình thành tư duy và làm quen với cấu trúc đề tốt hơn.

Kỹ năng Viết:

Nếu điều bạn lo sợ nhất là phần thi viết thì xin chúc mừng bạn bạn nên chọn học tại LUYENTHIIELTS, tại đây các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách viết hay, ngắn gọn nhưng logic và sửa lỗi, nhắc nhở những điểm mà các bạn học viên thường mắc phải.  Cùng với đó là kỹ năng lập dàn ý, phân tích, phân bổ đoạn văn và phân chia thời gian cân bằng giữa 2 phần thi giúp bạn trải qua bài thi viết dễ dàng.

Lợi ích khi học ielts

Lợi ích khi học ielts

Kỹ năng Đọc:

Các bạn sẽ học làm quen với các phần bài đọc, tăng cường từ vựng mở rộng, đa dạng hóa các chủ đề với phương pháp hướng dẫn nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả được các thầy cô chia sẻ, hướng dẫn thực hành tại chỗ.

Áp dụng kỹ thuật đọc Skimming và Scanning, từ đồng nghĩa,… giúp học viên nhanh chóng giải quyết những câu hỏi nhanh và chính xác nhất.

Kỹ năng nói:

Rèn luyện kỹ năng nói, hình thành tư duy phản xạ tự nhiên, đối đáp thông minh, nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ được bật mí các chiến thuật trả lời những câu hỏi sao cho hiệu quả nếu như gặp những câu mà bạn không biết nên trả lời như thế nào.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ liên tục tương tác đàm thoại với giảng viên. Từ đó, chỉ ra những điểm yếu, cách phát âm, cách trả lời,…. Và khắc phục chúng, cùng với đó là thầy cô sẽ giúp bạn luyện tập thường xuyên để bạn quen với cách trả lời trong IELTS, rèn luyện sự tự tin khi nói.

Tại LUYENTHIIELTS, chúng tôi tự hào là trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại, chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh, giúp học viên nắm vững kiến thức cần thiết để đi thi, trở thành người bạn, người thầy hướng dẫn giúp học viên thành công trải qua kỳ thi IELTS.

Vậy còn học phí thì thế nào ?

Khóa học IELTS offline cấp tốc

Khóa học IELTS offline cấp tốc

Tại trung tâm luyện thi ielts – LUYENTHIIELTS chúng tôi có hai hình thức học tập là học Online và Offline:

Khóa học IELTS offline cấp tốc tại trung tâm luyện thi ielts

  • Khóa 40 buổi (80 giờ)   : 12 triệu/khóa
  • Khóa 60 buổi (120 giờ) : 16 triệu/khóa

Ngoài ra, LUYENTHIIELTS còn có khóa học tập luyện cho những học viên có nhu cầu cần cải thiện một hoặc hai kỹ năng:

Khóa luyện tập từng kỹ năng cấp tốc (offline)

  • Kỹ năng viết (WRITING) : 4 triệu/10 buổi
  • Kỹ năng nói (SPEAKING) : 4 triệu/10 buổi

Khóa học IELTS online cấp tốc (Học qua Skype)

  • Khóa 40 buổi online  : 12 triệu/khóa
  • Khóa 60 buổi online  : 16 triệu/khóa

Nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ qua:

SĐT:  090 777 0003 ( Gặp Cô Vân Ielts)

Website: http://luyenthiielts.net