Lựa chọn trung tâm luyện thi ielts ở đâu tốt nhất, phù hợp và quan trong nhất bạn có thể tiếp thu và hòa nhập vào môi trường đó là một điều không đơn giản. Nhiều bạn trẻ muốn cải thiện trình độ tiếng anh mà không tìm hiểu kỹ, đóng một khoản tiền lớn nhưng chất lượng và khả năng tiếng anh sau khi học cũng không được cải thiện là bao

Contents

Trung tâm luyện thi Ielts phải đạt những tiêu chí sau:

Chất lượng đội ngũ giáo viên:

Chất lượng đội ngũ giáo viên rất quan trọng, đây là bộ phận cốt lõi đánh giá trung tâm đó có chất lượng hay không, là người sẽ đồng hành, phát triển cho bạn những khả năng còn yếu, truyền tải kiến thức đến cho bạn. nơi luyện thi Ielts tốt thì đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp chứng nhận về khả năng tiếng anh, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo về giảng dạy. Hoặc là những giảng viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy. Dù là giáo viên bản ngữ hay không thì chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những nội dung cần thiết cho kì thi đồng thời phát triển năng lực phản xạ tiếng anh trong quá trình học

những tiêu chí đánh giá trung tâm luyện thi ielts ở đâu tot

Những tiêu chí đánh giá trung tâm luyện thi ielts ở đâu tốt

Tuy nhiên, học tập với giáo viên bản ngữ thì mức học phí cũng cao hơn, bạn sẽ thích thú hơn và có niềm tin hơn khi được học hỏi và giao tiếp từ họ. Nói chung, cách này hay cách khác, việc học Ielts không chỉ do mỗi giáo viên là bạn sẽ giỏi lên được, 90% còn lại là do ý thức và thái độ học tập của các bạn.

Giáo trình và lộ trình học IELTS

Cấu trúc đề thi luôn thay đổi theo các năm, do đó, một trung tâm luyện thi tận tâm luôn cập nhật những thay đổi mới nhất và đưa đến cho bạn. Học khác với chơi, bạn phải có mục đích cùng lộ trình rõ ràng để định hướng bản thân cần phải nắm tốt những gì để đạt được nó.

Ví dụ: mục tiêu của bạn lấy 7.0 Ielts, vậy thì người thầy giảng dạy Ielts sẽ hướng dẫn những phần bạn phải lấy được điểm tối đa của nó. Sau khi đã nắm vững bạn mới có thể học thêm, củng cố những phần khác. Đừng nên học lan mang,  vì như vậy cuối cùng bạn cũng không thể nắm được chắc chắn phần nào để tự tin lấy điểm tối đa.

Phương pháp học IELTS

Mỗi trung tâm luyện thi Ielts có một phương pháp lưu hành nội bộ riêng, khi tìm hiểu về nơi luyện thi Ielts ở đâu tốt ? bạn phải tìm hiểu đánh giá phương pháp học đó sẽ giúp bạn được gì, mình có phù hợp với phương pháp đó không và xem những bình luận của học viên đã từng học trước đây để xem xét và đánh giá.

Phương pháp học IELTS

Phương pháp học IELTS

Vị trí và cơ sở vật chất

Vị trí cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, vì nếu trung tâm đó quá xa nhà bạn, mỗi lần đi học, không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn sau khi đến nơi.

Cơ sở vật chất là một điều không thể thiếu, một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện nghi và đi kèm là giá học phí cũng tăng lên. Do đó, trung tâm anh ngữ cần phải đáp ứng những trang thiết bị cơ bản nhất như máy tính, máy chiếu, bàn ghế, phòng học yên tĩnh, máy lạnh,…

Số lượng học viên mỗi lớp cũng là một trong số những điều các bạn học viên cần lưu ý, lớp với sỉ số quá đông thì các bạn sẽ không thể thể hiện tốt và tiếp thu tốt bằng lớp ít học viên.

Học phí

Học phí là điều mà rất nhiều bạn quan tâm đến khi học Ielts. Với những bạn có điều kiện thì việc kiếm trung tâm uy tín không phải gặp nhiều khó khăn. Nhưng như vậy không có nghĩa những bạn còn lại thì không thể học.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS cấp tốc

Trung Tâm Luyện Thi IELTS cấp tốc

Hiện nay nhiều trung tâm hỗ trợ học viên bằng hình thức trả từng phần qua nhiều đợt. Ngoài ra, có những trung tâm uy tín khác, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhưng cơ sở vật chất có thể không chất lượng và đẹp bằng các trung tâm anh ngữ lớn hay những trung tâm đó không phải hoàn toàn có đội ngũ giảng dạy là giáo viên bản ngữ thì không có nghĩa họ dạy không chất lượng. Do đó, bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts tốt.

Phía trên là những tiêu chí tôi liệt kê để đánh giá một trung tâm luyện thi Ielts uy tín – chất lượng. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn khi đưa ra quyết định. Nếu có nhu cầu luyện thi ielts cấp tốc hãy liên hệ:

Trung Tâm Luyện Thi IELTS cấp tốc

Cô Vân: 0907770003 – 08.62953613

>> Có thể bạn quan tâm: luyen thi ielts