Với sự gián đoạn kỹ thuật số đang diễn ra, mọi doanh nghiệp đều biết tầm quan trọng của SEO và cách mà nó có thể giúp cho sự phát triển của họ. Tiến hành SEO có thể mang lại lưu lượng lớn nguồn truy cập không phải trả tiền, gia tăng doanh số bán hàng và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một nguồn ngân sách khổng lồ cho các quảng cáo. Vậy câu hỏi lớn đặt ra là bảng báo giá SEO tổng thể như thế nào với những gì mình đang nghĩ?

bao-gia-dich-vu-seo-tong-the-1

Tại sao kế hoạch SEO đắt đỏ và lý do nó xứng đáng

Tuy nhiên, so với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác, kế hoạch SEO tốn kém và mọi người thường hỏi tại sao lại như vậy? Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lý do cốt lõi đằng sau việc kế hoạch SEO quá đắt đỏ và tại sao nó lại xứng đáng để doanh nghiệp trả cái giá đó.

Có một số lý do tại sao các đại lý báo giá SEO tổng thể cao hơn so với các dịch vụ khác. Đối với những người chưa biết, tối ưu hóa tìm kiếm là một quá trình liên tục và tốn thời gian và nó đòi hỏi phải theo dõi liên tục kết quả trong bối cảnh các thuật toán luôn thay đổi và luôn phải bắt kịp những bản cập nhật mới.

Contents

SEO cần có thời gian

Không giống như bất kỳ dịch vụ nào khác, SEO đòi hỏi một thời gian nhất định để hiển thị kết quả. Có thể mất một tuần, một tháng, hoặc thậm chí năm đến sáu tháng tùy thuộc vào thị trường cạnh tranh của bạn. Và các chuyên gia SEO cần dành thời gian của họ hàng ngày cho đến khi có kết quả.

seo-can-co-thoi-gian

SEO đòi hỏi một thời gian nhất định để hiển thị kết quả

Ngay cả sau khi từ khóa được xếp hạng trên trang đầu tiên, chuyên gia SEO có trách nhiệm đảm bảo từ khóa đó giữ được vị trí của nó, bởi vì hàng trăm trang web khác cũng đang cạnh tranh cho vị trí tương tự. Đó là một trong những lý do chính tại sao kế hoạch SEO đắt hơn các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác.

Từ nghiên cứu từ khóa đến phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu hóa trên trang, các hoạt động ngoài trang và khắc phục các vấn đề kỹ thuật. Một kế hoạch SEO cần bao gồm nhiều thứ và để tiến hành tất cả các hoạt động này trong một khoảng thời gian cũng đòi hỏi nỗ lực đáng kể.

SEO đòi hỏi công việc liên tục

Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác hoặc công việc phát triển web chỉ cần thực hiện một lần là xong. Tuy nhiên, đối với tối ưu hóa tìm kiếm thì không đơn giản như vậy. SEO đòi hỏi công việc thường xuyên trên trang web và các gói SEO cần phải đưa ra các chiến lược độc đáo để làm cho công ty nổi bật so với những người khác.

seo-doi-hoi-cong-viec-lien-tuc

SEO đòi hỏi công việc thường xuyên trên trang web

Ngay cả trước khi bắt đầu các hoạt động SEO, các công ty cần phải tiến hành kiểm tra kỹ thuật SEO đầy đủ và nó cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, SEO đòi hỏi lượng công việc quá mức ngay cả trước khi bắt đầu với các hoạt động thực tế. Đó là lý do tại sao các công ty đại lý SEO phải báo giá SEO tổng thể cao hơn và các công ty cần có sự kiên nhẫn để thấy được những nỗ lực và kết quả. Một công ty SEO tốt sẽ giữ cho khách hàng của mình luôn cập nhật được công việc thường xuyên được thực hiện và kiên nhẫn cho kết quả.

SEO cần trình độ chuyên môn

SEO rất phức tạp và không phải ai hiểu biết về tiếp thị kỹ thuật số cũng có thể làm được. Quá trình này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn đáng kể để mang lại kết quả chính xác trong một khoảng thời gian. Vì vậy, việc thực hiện SEO trên trang web của bạn với một chuyên gia luôn đi kèm với chi phí cao hơn bất kỳ dịch vụ nào khác.

seo-can-trinh-do-chuyen-mon

SEO rất phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn đáng kể

Vì có những dịch vụ SEO giá rẻ cũng xuất hiện trên thị trường, nhưng không chắc họ sẽ mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp của bạn. Không giống như các chiến thuật khác, dịch vụ SEO cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận nếu không các công cụ tìm kiếm có thể áp dụng hình phạt đối với trang web của bạn. Vì vậy, sở hữu chuyên môn về SEO là rất quan trọng để có kết quả tốt.

Kết luận

Đây là những lý do hàng đầu khiến báo giá SEO tổng thể đắt đỏ và tại sao mức giá này là hoàn toàn xứng đáng để bạn chi trả. Để dẫn đầu thị trường, các công ty cần có kế hoạch SEO mạnh mẽ để thúc đẩy doanh số và lưu lượng truy cập nhiều hơn. Cho dù là bạn sở hữu một công ty khởi nghiệp hay đang điều hành một doanh nghiệp quy mô nhỏ. Dĩ nhiên bạn cần phải nhìn nhận SEO như một khoản đầu tư dài hạn chứ không phải là một công cụ để có được thành công trong một sớm một chiều và bạn phải dữ liệu một bảng giá SEO tổng thể cho doanh nghiệp của mình. Để giúp bạn lập kế hoạch chi tiết từng bước, GOBRANDING là một đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể và cung cấp cho bạn nhiều gói SEO phù hợp với ngân sách của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc truy cập ngay tại https://gobranding.com.vn/